Cháu trai ôm di ảnh bà ngoại Phi Nhung đi chơi: Nhìn cảnh đắp chăn cho ngoại khiến ai cũng xót xa

Hình ảnh con trai của Wendy ôm chặt di ảnh bà ngoại Phi Nhung khiến dân mạng không khỏi xúc động.

0
316

Hình ảnh con trai của Wendy ôm chặt di ảnh bà ngoại Phi Nhung khiến dân mạng không khỏi xúc động.

Cháu trai chụp hình cùng ảnh bà ngoại Phi Nhung

Sau khi lo chu toàn tang lễ của mẹ, mới đây Wendy Phạm cùng gia đình thực hiện một chuyến du lịch như lời hứa trước đó cùng giọng ca Bông điên điển.

Wendy Phạm và con trai cùng đưa di ảnh của mẹ đi du lịch. (Ảnh: FBNV)

Wendy Phạm muốn đưa nữ ca sĩ quá cố đi thăm thú nhiều nơi mà lúc sinh thời cô rất muốn đến cùng với gia đình nhỏ tại Mỹ. Chia sẻ về chuyến đi của mình, Wendy Phạm từng xúc động viết: “Lần đầu tiên con đi Seattle, Washington. Con tưởng là khi con đi được là sẽ đi với mẹ, nắm tay của mẹ và chụp hình ôm mẹ. Bây giờ con chỉ ôm được cái hình thôi”.

Cháu ngoại cầm chắc di ảnh của bà, dù cậu bé cười tươi nhưng người xem sẽ chạnh lòng. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân cô chia sẻ các bức hình về chuyến đi này. Đáng chú ý, loạt ảnh con trai của Wendy ôm chặt di ảnh của bà ngoại chụp hình được chia sẻ khiến nhiều người xúc động. Không chỉ vậy ở một bức hình khác, khoảnh khắc cháu trai đắp chăn và ôm chặt bà vào lòng làm ai nấy xót xa.

Giữ đúng lời hứa, Wendy Phạm đưa cả nhà đi du lịch cùng di ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung. Khoảnh khắc cháu trai đắp chăn và ôm chặt bà vào lòng gây xúc động mạnh.

Được biết, đầu năm 2021, Phi Nhung lần thứ 2 được lên chức bà ngoại. Do cách trở địa lý và tình hình dịch bệnh phức tạp, nữ ca sĩ đã không thể về chung vui cùng con gái. Vì thế, nữ ca sĩ qua đời vì Covid-19, không kịp nhìn mặt cháu ngoại thứ 2, khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Gia đình Wendy Phạm và các con.

Con rể Phi Nhung bật khóc, hứa sẽ chăm sóc gia đình

Trước đó, Wendy Phạm từng đăng lên kênh YouTube cá nhân clip ghi lại cảnh cả gia đình quây quần bên tro cốt của Phi Nhung. Đáng chú ý, trong đoạn clip, con rể Phi Nhung bật khóc, hứa sẽ chăm sóc cho gia đình.

Gia đình Wendy Phạm.

Cụ thể, Tom Vo – chồng Wendy Phạm nghẹn ngào: “Mấy chục lần mẹ nói với con phải hứa sẽ chăm sóc cho Wendy, con xin hứa”. Nathan – cháu ngoại đầu tiên của nữ ca sĩ, dù còn nhỏ nhưng cũng xúc động òa khóc mà không nói được lời nào trước sự ra đi đột ngột của bà ngoại.

Trong clip ấy, Wendy Phạm cũng khóc nấc: “Sau hai năm, mẹ cũng đã được về lại nhà của mình rồi. Con cố gắng đưa mẹ về để Nicholai (cháu ngoại thứ 2-PV) được gặp mẹ mà con không làm được. Con xin lỗi mẹ. Con và Tom sẽ lo được cho hai đứa bé. Mẹ hãy thanh thản ra đi, đừng vướng bận chi nữa”.

Đầu năm 2021, Phi Nhung lần thứ 2 được lên chức bà ngoại.

Không chỉ vậy, con gái cố ca sĩ Phi Nhung cho biết sẽ dạy tiếng Việt cho hai con của mình. “Con sẽ cố gắng dạy hai cháu nói được tiếng Việt để mẹ trên cao nhìn xuống sẽ biết được hai đứa cháu yêu ngoại như thế nào. Sau này, Nathan sẽ kể cho Nicholai nghe về bà ngoại”, cô nói.

Có thể nói, hình ảnh cháu ngoại của cố ca sĩ Phi Nhung kể trên khiến nhiều dân mạng rất xúc động. Bạn thấy như thế nào về những bức hình ấy, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp