Lâm Khánh Chi khoe mặt mộc, vòng eo con kiến, CĐM: “46 tuổi trông như gái đôi mươi”

Những hình ảnh mới đây của nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi khiến ai nấy không khỏi trầm trồ.

0
2701

Trên trang cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi khoe ảnh du lịch Thái Lan vừa qua của mình. Theo những hình ảnh được đăng tải thì có thể thấy nữ ca sĩ tham gia lễ hội té nước ở Bangkok.

Theo những hình ảnh chia sẻ có thể thấy, Lâm Khánh Chi diện trang phục hở bạo với áo croptop và quần short tôn lên vòng 2 phẳng lì kèm theo đôi chân dài nuột nà. Vốn đã sở hữu thân hình mảnh khảnh, mỹ nhân 46 tuổi luôn khoe trọn vẹn những ưu điểm trên cơ thể của mình.

Ở một dịp khác, người đẹp mặc crop top “một gang tay” phối cùng shorts jeans. Đây cũng là phong cách Lâm Khánh Chi hay áp dụng ở đời thường.

Không chỉ vậy, với nhan sắc trẻ trung của mình, Lâm Khánh Chi tự tin khoe mặt mộc 0% son phấn của mình. “Hello Pattaya. Mặt mộc mộc, mặt mặt mộc nhé”, cô viết.

Đáng chú ý, một netizen đã để lại câu hỏi về việc cô sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh: “Mặt mộc nhưng có dùng app không chị”. Lâm Khánh Chi cũng không ngần ngại thừa nhận: “Thế giới ai cũng xài app mình không xài thì có lỗi với thế giới em gái nhé”.

Trước đó, Lâm Khánh Chi từng vấp phải không ít tranh cãi liên quan đến nhan sắc của mình. Không vòng vèo, cô nàng chia sẻ: “Chuyện nhan sắc của Khánh Chi là đề tài muôn thuở, dìm hàng tôi hết lần này đến lần khác. Những người gặp tôi ở ngoài cũng thấy mặt mộc của tôi mà. Livestream không trang điểm, để mặt mộc không xài ứng dụng thì da nó không trắng là chuyện bình thường. Ai gặp Khánh Chi ở ngoài rồi thì xin bình luận tôi xinh hay xấu?”.

Bạn thấy như thế nào về nhan sắc của Lâm Khánh Chi, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp