Ngọc Lan và đại diện công ty bảo hiểm “bắt làm hoà”, sẽ tiếp tục hợp đồng với gói cao cấp nhất

Vụ việc diễn viên Ngọc Lan và ồn ào với phía bảo hiểm đến nay đã có hồi kết.

0
16360

Ngày 7/4 vừa qua, nữ diễn viên Ngọc Lan bất ngờ livestream chia sẻ về việc cô khả năng mất một số tiền lớn vì không đọc kỹ hợp đồng bảo hiểm. Cụ thể, Ngọc Lan cho biết đã mua 2 gói bảo hiểm cho bản thân và con trai trị giá tổng cộng 700 triệu/ năm nhưng đến nay phát hiện nhiều thông tin trong hợp đồng không đúng với những gì cô được tư vấn. Sau khi trực tiếp đến công ty bảo hiểm để tìm hiểu thì Ngọc Lan không được giải quyết thoả đáng, cô mất số tiền tỷ đã đóng trong những năm qua. Khi ấy, cô bật khóc nức nở.

Những chia sẻ của Ngọc Lan thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người với nhiều ý kiến trái chiều, đặc biệt làm “dậy sóng” cộng đồng mua – bán bảo hiểm.

Trên trang cá nhân, cô viết: “Các trang mạng đang giật tít sai nha các bạn. Lan không bị mất 7 tỉ vì Lan chỉ mới đóng 2,3 tỉ, nếu rút bây giờ chỉ mất 2,3 tỉ nhưng đóng tiếp thì không phải được rút 7 tỉ sau 10 năm như lời tư vấn viên đã cam kết. Hiện Lan đang làm mọi cách để giảm thất thoát ở con số tối thiểu”.

Vào sáng 20/4, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ MVI (MVI Life, tiền thân là bảo hiểm Aviva, hiện trực thuộc Tập đoàn Manulife) vừa tổ chức buổi gặp gỡ báo chí liên quan đến vụ diễn viên Ngọc Lan. Theo thông tin từ báo Tuổi Trẻ, giám đốc MVI Life cho biết khách hàng Ngọc Lan đã thống nhất với công ty bảo hiểm, về việc tiếp tục duy trì hợp đồng bảo hiểm của mình và con trai (gói bảo hiểm cao cấp Diamond). Đồng thời, ông Đồng cho biết công ty cam kết lắng nghe mọi giải đáp từ khách hàng. 

Sau khi nghe ông Đồng nói, diễn viên Ngọc Lan chấp nhận lời xin lỗi trên. Đồng thời cho biết ban đầu cô quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ vì hiểu rằng đây là sản phẩm mang nhiều ý nghĩa, giúp bản thân và gia đình an tâm hơn. Trong buổi họp báo Ngọc Lan cười tươi như hoa và ôm chặt CEO bảo hiểm để thể hiện sự vui mừng vì đạt được thỏa thuận mong muốn.

Nguồn: Tổng hợp