MV mới của Hồ Văn Cường đạt thành tích tốt sau ngày ra mắt, fan rủ nhau “cày views”

Khác với nhiều đồn đoán, MV mới của Hồ Văn Cường ra mắt chưa tới 24h đã đạt hơn 200 ngàn lượt xem. Đây quả thực là một thành tích đáng ghi nhận của một giọng ca trẻ.

0
5137

Khác với nhiều đồn đoán, MV mới của Hồ Văn Cường ra mắt chưa tới 24h đã đạt hơn 200 ngàn lượt xem. Đây quả thực là một thành tích đáng ghi nhận của một giọng ca trẻ.

Theo ghi nhận trên YouTube, MV được xem “đầu tay” của Hồ Văn Cường sau 7 năm ca hát là “Người ơi đừng bỏ quê” sau 23h phát hành đã thu hút hơn 211.000 lượt xem. Không chỉ vậy, ngay dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đã gửi lời khen đến giọng ca của anh với hơn 12.000 bình luận và 12.000 lượt thả like.

Được biết dù chưa lọt top thịnh hành trên YouTube, nhưng nhiều người tin rằng, MV nói trên khả năng cán mốc triệu views sẽ rất sớm. Bởi hiện tại, rất nhiều fan của Hồ Văn Cường đã cùng nhau “cày views”. Không chỉ đơn lẻ, những người cùng yêu thích giọng hát của anh chàng đã tập hợp tại các quán cà phê, nhà riêng, cùng chuyện trò và cày views. Có thể nói đây là một món quà giàu ý nghĩa mà fan dành tặng cho Hồ Văn Cường.

Kênh YouTube của Hồ Văn Cường cũng đã có tốc độ tăng trưởng rất tốt hơn hơn 151 ngàn lượt đăng ký với vô số clip đạt triệu views. Điều này không chỉ thể hiện sức nóng và sự hấp dẫn của giọng ca này. Bên cạnh đó, sự tăng trưởng này còn cho thấy lượng fan của giọng ca “Bà Năm” đang tăng dần theo thời gian.

Sự tăng trưởng này cũng dễ hiểu bởi lượng fan của Hồ Văn Cường không chỉ gói gọn ở Việt Nam mà ở tại cộng đồng người Việt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc. Sự ủng hộ và thương yêu của khán giả chính là đích đến và động lực phấn đấu của bất kỳ ca sĩ nào.

Nguồn: Tổng hợp