Hoà Minzy: “Rồi ai cũng sẽ được khoác lên chiếc váy cưới của riêng mình”

Sau đám cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt, Hoà Minzy cũng có những trải lòng sau mọi chuyện đã qua của cuộc đời mình.

0
1298

Mặc dù không phải là nhân vật chính những với độ lầy lội của mình, Hòa Minzy cùng dàn sao Việt toàn “cây hài Vbiz” đã “náo loạn” đám cưới của cặp đôi tân lang tân nương Puka và Gin Tuấn Kiệt. “Khi đi hết mình, khi về hết hồn”, có thể nói cô nàng đã “quậy quá trời quậy” làm cho ai nấy cười ngất.

Thế nhưng ngoài lúc quẩy hết mình để chung vui thì Hoà Minzy cũng có những cảm xúc nghẹn ngào. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã đăng tải bức ảnh tập trung hướng về sân khấu, ánh mắt đầy tâm trạng khi dự cưới. 

Cô xúc động chia sẻ: “Rồi ai cũng sẽ được khoác lên chiếc váy cưới của riêng mình”. Ngay dưới phần bình luận, nhiều sao Việt cũng dành những lời động viên tốt đẹp cho Hoà Minzy, ai cũng hy vọng nữ ca sĩ sẽ sớm đi đến bến bờ hạnh phúc. 

Hòa Minzy chính là người bạn thân của cặp đôi Puka và Gin Tuấn Kiệt. Trước đó, trong lễ gia tiên của cặp đôi nói trên tại TP.HCM, cô và bạn bè đã đến chúc phúc nhưng không làm phù dâu hay bê tráp vì bản thân cô “biết thân biết phận”. 

Thế nhưng, trên MXH, cô cũng gặp một số bình luận tiêu cực. Ngay sau đó, cô đành lên tiếng giải thích. “Tui đi đám hỏi bên chị Puka nhưng mà chỉ đi tới chơi với chị thôi chứ không có bưng mâm hay làm phù dâu gì hết nha mọi người. Bé biết thân biết phận mà. Đọc bình luận của mọi người mà tủi thân nha”, cô nói.

Trước đó Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia đã có một người con chung nhưng họ chưa làm đám cưới. Sau tan vỡ, cô nhiều lần mong muốn mình sẽ làm cô dâu. Ngoài ra, giọng ca này cũng nói rõ quan điểm không thể gọi là tái hôn nếu tìm được hạnh phúc mới.

“Em chưa bao giờ lấy chồng nha, nên bảo em bước thêm bước nữa thì rất kỳ vì em chưa được lấy chồng bao giờ. Em cũng chưa được mặc áo cô dâu, chưa được dạm ngõ, hay người ta đến hỏi cưới mình bao giờ”, cô nói.

Cũng cần nói thêm rằng, sau đám cưới cuả Gin Tuấn Kiệt và Puka, bố mẹ của chú rể đã nhận Hoà Minzy làm con nuôi. “Đi đám cưới nhận thêm được đứa con gái nuôi Hoà Minzy”, mẹ của Gin Tuấn Kiệt đăng tải trên trang cá nhân.

Bạn thấy như thế nào về những chia sẻ của Hoà Minzy nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp