Puka và Gin Tuấn Kiệt cưới: Nhà trai trao sính lễ giá trị 2 tỷ, hai bà sui mặc áo dài giống nhau

Trong ngày trọng đại, Puka trang điểm nhẹ nhàng và diện chiếc áo dài hồng truyền thống, sánh đôi bên chú rể Gin Tuấn Kiệt điển trai.

0
6665

Đám gia tiên của Puka và Gin Tuấn Kiệt đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Bên cạnh tình cảm đong đầy, sự chúc phúc của họ hàng bạn bè thì bộ sính lễ nhà trai cho nhà gái khiến ai nấy không khỏi xuýt xoa.

Lễ gia tiên Puka, Gin Tuấn Kiệt là thông tin được chú nhất showbiz Việt ngày hôm nay. Rất đông bạn bề trong showbiz của cặp đôi này đã đến chung vui với đôi vợ chồng trẻ. Đó chính là những cái tên như Trường Giang, Jun Phạm, Trương Thế Vinh…

Trong ngày trọng đại, Puka trang điểm nhẹ nhàng và diện chiếc áo dài hồng truyền thống, sánh đôi bên chú rể Gin Tuấn Kiệt điển trai.

Trường Giang giữ vai trò chủ hôn dẫn đầu dàn bê tráp xịn xò

Dàn bê tráp phía nhà trai toàn mỹ nam Vbiz

Phía nhà gái cũng xịn xò không kém

Bên cạnh đó, dân tình đã phát hiện ra chi tiết cho thấy 2 bà sui có sự gắn bó khăng khít khi mặc áo dài y hệt nhau.

Không những thế, một người bạn chung của cặp đôi còn tiết lộ màn trao sính lễ của nhà trai dành cho Puka. Theo đó, nhà trai đã tặng Puka chiếc vòng cổ kim cương của thương hiệu trang sức lớn. Nhìn vào độ khủng của sính lễ, nhiều người đoán giá trị sương sương khoảng 2 tỷ đồng.

Được biết, đám cưới chính thức của Puka và Gin Tuấn Kiệt sẽ diễn ra vào 3 ngày, đầu tiên là vào 4/11 ở Cam Ranh.  Sau đó vào ngày 6/11 cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới tại TP.HCM để thuận tiện cho người thân cũng như bạn bè, nghệ sĩ có thể tham gia ngày vui. 

Nguồn: Tổng hợp