Kỷ niệm 45 năm quan hệ Việt -Pháp, Chaid Corp đồng hành đưa vở kịch Sài Gòn về Việt Nam công diễn

0
307

Viện Pháp tại Việt Nam hân hạnh mời đoàn kịch Les Hommes Approximatifs sang biểu diễn vở kịch Sài Gòn nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Pháp. Chaid Corp hân hạnh là một trong những đơn vị đồng hành đưa vở kịch về Việt Nam công diễn.

Sự kiện có mặt của đại diện đại sứ quán và các doanh nhân Việt Pháp. Từ trái qua phải – Doanh nhân Phượng Hằng, vợ chồng ông bà Tổng lãnh sự quán Pháp, doanh nhân Dũng Lò Vôi – Chủ khu du lịch Đại Nam)

Là một trong những tác phẩm nổi tiếng của nữ đạo diễn Caroline Guiela Nguyen, vở kịch Sài Gòn là câu chuyện kể  về cuộc đời những người Pháp, người Việt Nam bị đẩy đưa theo dòng lịch sử từ năm 1956 đến 1996. Sự tài tình của đạo diễn và diễn xuất nhập tâm của các diễn viên đã đưa người xem về với những cảm xúc chân thật trong bối cảnh xã hội lúc bấy giờ.

Doanh nhân Lệ Trần ( giữa) và chồng là doanh nhân Tài Trần tại sự kiện ra mắt vở kịch ” Sài Gòn”

Vở kịch “Sài Gòn” đã gây tiếng vang lớn tại Liên hoan sân khấu quốc tế Avignon lần thứ 71 và sau đó được khán giả chào đón nồng nhiệt tại các nhà hát danh giá nhất trên thế giới. Vở diễn hiện đang lưu diễn quốc tế.

Diễn viên Kim Khánh (thứ 2 từ phải sang) cũng tham dự sự kiện này

Với sự hỗ trợ của Tổng lãnh sự quán Pháp cũng như các đơn vị, doanh nghiệp tác phẩm này đã được công chiếu tại Việt Nam.  Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Thủy Sản Chợ Lớn (Chaid Corp) cũng là một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng hoạt động này.

Khách mời tham gia sự kiện là những doanh nhân, nghệ sĩ như: vợ chồng doanh nhân Dũng Lò Vôi – chủ khu du lịch Đại Nam, doanh nhân Lệ Trần, doanh nhân Tài Trần ngôi sao người mẫu quốc tế Adam Williams, diễn viên Kim Khánh và đặc biệt là vợ chồng ngài Tổng lãnh sự quán Pháp.

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Thủy Sản Chợ Lớn cho biết việc đồng hành với chương trình ý nghĩa này là một niềm vinh dự lớn của doanh nghiệp. Hoạt động mang ý nghĩa cùng nhau thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa 2 quốc gia Việt – Pháp

Tú Quỳnh

Nguồn: baodatviet.vn