Đặng Thu Thảo đeo phụ kiện trăm triệu đồng dạo phố: “Kho hàng hiệu” có chiếc túi lên đến 1 tỷ đồng

Xuống phố mùa thu, Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe nhan sắc ngọt ngào. Mặc dù diện váy áo bình dân nhưng nàng hậu này khéo léo sử dụng phụ kiện “đắt xắt ra miếng”.

0
942

Xuống phố mùa thu, Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe nhan sắc ngọt ngào. Mặc dù diện váy áo bình dân nhưng nàng hậu này khéo léo sử dụng phụ kiện “đắt xắt ra miếng”.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đặng Thu Thảo vừa đăng tải loạt hình ảnh cô nàng xuống phố. Theo đó, cô nàng diện chiếc áo vạt lửng kèm chân váy xếp ly nữ tính. Bên cạnh đó, cô nàng còn kết hợp với túi cói đến từ thương hiệu Loewe và trang sức Cartier, Tiffany & Co. đắt đỏ.

Được biết, thiết kế túi Anagram Basket cỡ nhỏ của Loewe được làm từ cọ iraca và da bê, có giá 850 USD (21 triệu đồng). Trên cổ tay trái, Đặng Thu Thảo đeo vòng Tiffany & Co. chất liệu vàng 18K đính kim cương, được bán ở mức 4.900 USD (hơn 121 triệu đồng). Không chỉ vậy, cô nàng còn diện thêm chiếc vòng Tiffany & Co. là tác phẩm mang tên “LOVE” nổi tiếng của nhà Cartier với giá hơn 100 triệu.

Phía tay phải, cô nàng diện thiết kế Juste un Clou chất liệu vàng 18K có giá 3.600 USD (89 triệu đồng) cho phiên bản không kim cương, còn phiên bản đính 20 viên kim cương được yết giá 5.050 USD (125 triệu đồng).

Nàng hậu xứ Bạc Liêu sở hữu tất cả các chiếc túi tới từ các hãng khác nhau, trong đó có chiếc tới hơn 1 tỷ. Thế nhưng khi đăng hình ảnh lên trang cá nhân, khác với bao người đẹp khác, cô nàng lại toàn ở những góc bị cắt túi. Dường như người đẹp không muốn phô trương hay bị chú ý quá nhiều vào đồ hiệu. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những chiếc túi hiệu mà cô nàng đang sở hữu.

Chiếc túi Hermes Swift Kelly size trung màu cơ bản này được Đặng Thu Thảo rất yêu thích

Bộ sưu tập của hoa hậu còn có mẫu Kelly màu hồng sakura ngọt ngào, mới được cô khoe một lần trên ảnh trong dịp Tết năm nay.

Chiếc Kelly màu đen giá khoảng 500 triệu đồng

Mẫu Birkin gam màu lạ mắt cũng có giá khoảng hơn 500 triệu đồng.

Tủ đồ của cô còn có mẫu túi Diorama của nhà mốt Pháp, được cô mua cách đây nhiều năm. 

Bà xã doanh nhân Trung Tín cũng từng khiến cõi mạng xôn xao khi xách túi cá sấu hơn 1 tỷ đồng từ LV đi sự kiện.

Với mẫu Lady, người đẹp sắm nhiều tông màu khác nhau nhưng thường xách chiếc màu trắng nhẹ nhàng.

Nguồn: Tổng hợp