Hoa hậu Diễm Hương sang Canada định cư, làm nghề phun xăm: “Chạnh lòng chỉ khi không có khách”

Từng là Hoa hậu có tiếng vang ở Việt Nam nhưng hiện tại, cuộc sống của Hoa hậu Diễm Hương hoàn toàn thay đổi sau nhiều biến cố.

0
3023

Ngày 22/10 vừa qua, Hoa hậu Diễm Hương đã sang Canada định cư. Không còn là một ngôi sao hạng A, cô giờ làm công việc phun xăm để kiếm sống. “Khi đã sang đây, tôi xác định mình chỉ là một người bình thường, không cần ai biết mình là Hoa hậu. Dĩ nhiên chắc chắn sẽ có người biết đến mình nhưng tôi nghĩ danh hiệu Hoa hậu không giúp ích được gì cho bản thân ở xứ người. Quan trọng là tôi phải chăm chỉ làm việc, nâng cao tay nghề để có nhiều khách chứ chẳng thể vì mình là Hoa hậu mà được ưu ái gì cả.

Mọi người có vẻ ngạc nhiên với việc em đi nước ngoài ở và làm việc. Có nhiều người còn đặt câu hỏi: Sao không nói với…Không kịp gặp nhau trước khi đi. Nếu bạn đủ thân đủ quan tâm ai đó, hãy “keep in touch” với họ, đừng đợi ai đó xa khỏi tầm mắt của mình lại ngạc nhiên! Cuộc sống này á, bận rộn và vô thường lắm, em cũng lớn rồi già đủ rồi, nghe hết các lời cay nghiệt nhất trên đời về mình rồi, em không có đủ thời gian cho sự xã giao”, Diễm Hương chia sẻ trên trang cá nhân.

Hoa hậu Diễm Hương

Bên cạnh đó, cô cũng bộc bạch: “Làm Hoa hậu thì cũng đi làm thuê cho khách lấy tiền, làm vợ đại gia cũng phải đi làm hay quản gia cho gia đình mới có tiền,…Chạnh lòng chỉ khi không có khách, chạnh lòng là lên TikTok bé gái kêu bằng dì, chạnh lòng là khi nhìn đồ ăn thèm mà không được ăn,…”.

Cô đang quen dần với cuộc sống mới

Được biết, Diễm Hương sinh năm 1990. Vào năm 2010, Diễm Hương tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt và đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Sau đó, cô cùng từng đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái Đất 2010 và Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

“Làm Hoa hậu thì cũng đi làm thuê cho khách lấy tiền, làm vợ đại gia cũng phải đi làm hay quản gia cho gia đình mới có tiền…”, cô nói

Trước đó, Diễm Hương từng bí mật kết hôn với một đại gia vào năm 2011 và sau đó ly hôn. Đến năm 2015, cô kết hôn lần hai và có một con trai. Cuộc sống tưởng như mơ với người chồng thứ 2 không trọn vẹn khiến Hoa hậu Diễm Hương ngày càng vắng mặt trong showbiz Việt. Sau 2 lần ồn ào tình cảm, hoa hậu sinh năm 1990 sống kín tiếng về đời tư.

Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Diễm Hương

Hiện tại, Diễm Hương vẫn đang làm quen dần với cuộc sống tại Canada nhưng cô tự tin sẽ sớm thích nghi với môi trường mới. Con trai 8 tuổi của Diễm Hương hiện sống cùng ông bà ngoại ở TP.HCM. Mỗi ngày, Hoa hậu đều gọi video về Việt Nam trò chuyện cùng bố mẹ và con trai. 

Nguồn: Tổng hợp