Lý Hùng gặp lại Diễm Hương sau 30 năm xa cách, fan tấm tắc khen: Hai “tượng đài” nhan sắc một thời

0
95

Từng là cặp đôi đẹp của màn ảnh Việt, Lý Hùng và Diễm Hương nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Cuộc hội ngộ của cả hai sau hơn 30 năm xa cách khiến dân mạng rất xúc động.

Mới đây, Lý Hùng tổ chức họp mặt diễn viên điện ảnh khóa một của Đại học Điện ảnh TP HCM (nay là trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM), với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, đạo diễn. Tại đây, anh đã gặp lại Diễm Hương vừa từ Mỹ mới trở về.

“Chúng tôi họp lớp Diễn viên khoá 1 Trường Điện ảnh Việt Nam, tại TP Hồ Chí Minh. Tuy thiếu một vài anh em trong lớp không đến dự được nhưng bất ngờ Diễm Hương từ nước ngoài về nước dịp này đến dự luôn. Tôi và các bạn lớp đều ngỡ ngàng vì rất lâu không gặp Diễm Hương. Buổi tiệc thật ấm áp tràn đầy niềm vui. Anh em chúng tôi vừa kể lại kỉ niệm xưa, vừa vào bếp nấu ăn. Ăn xong, chúng tôi lại hát karaoke. Mỗi người hát một bài. Riêng tôi và Diễm Hương hát song ca bài Say you will vì bài này lúc hai chúng tôi đương thời nổi tiếng thường hát khi đi khắp các tỉnh thành hát giao lưu với khán giả thời thập niên 90”, Lý Hùng chia sẻ.

Không chỉ vậy, anh còn bày tỏ sự ngạc nhiên của mình trước nhan sắc của Diễm Hương. “Tôi ngỡ ngàng vì Diễm Hương vẫn giữ được nhan sắc như xưa, thậm chí mặn mà hơn dù đã là mẹ bốn con. Sau hàng chục năm, chúng tôi nhìn lại, hạnh phúc vì ai cũng có cuộc sống toại nguyện”. Còn Diễm Hương cho biết: “Dù rời phim ảnh, thỉnh thoảng tôi vẫn xem lại các tác phẩm chung tôi từng đóng chung như Nước mắt học trò, Phạm Công – Cúc Hoa… Có lúc, tôi khóc vì nhớ một thời nhiệt huyết với diễn xuất”, anh cho biết.

Được biết, cả hai đã gần 30 năm mất liên lạc. Hiện tại, Lý Hùng vẫn hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam còn Diễm Hương đã vắng bóng từ lâu. Nhiều khán giả mong chờ sự trở lại màn ảnh của Diễm Hương nhưng cô không có ý định tái xuất.

Cũng cần nói thêm rằng, Diễm Hương từng được đặt cho biệt danh “Đệ nhất mỹ nhân” của màn ảnh Việt những năm 1990. Gương mặt chị rất hài hòa, đặc biệt thu hút ở nụ cười tươi tắn, rạng rỡ.

Sau năm 1997, khi đang ở độ rực rỡ về nhan sắc và danh tiếng, Diễm Hương giải nghệ khiến khán giả tiếc nuối.

Sau khi kết hôn, Diễm Hương sinh 4 người con, sống ở cả nước ngoài lẫn Việt Nam.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về nhan sắc của Lý Hùng và Diễm Hương, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp