Hoa hậu Quốc tế 2023 kết thúc: Phương Nhi sắp về nước, Hoa hậu và Á hậu 1 bị bạn thi “tố” chảnh chọe

Cả Hoa hậu và Á hậu Quốc tế 2023 đều bị bạn cùng thi lên tiếng “tố” trên MXH với nhiều ý kiến trái chiều.

0
1678

Mặc dù cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 đã kết thúc nhưng những dư âm của nó đến nay vẫn còn. Đặc biệt, cả Hoa hậu và Á hậu Quốc tế 2023 đều bị bạn cùng thi lên tiếng “tố” trên MXH với nhiều ý kiến trái chiều.

Ngày 26/10 vừa qua, chung kết Hoa hậu Quốc tế 2023 tại Nhật Bản. Kết quả chung cuộc, đại diện Venezuela – Andrea Rubio đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Đại diện Venezuela – Andrea Rubio đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Thế nhưng, không lâu sau đó, đại diện Chile – Valerie Johnson đăng tải bài viết cho rằng người đẹp Colombia – Sofia Osio không xứng đáng giành ngôi Á hậu 1. Cô kể rằng, đại diện nhan sắc Colombia luôn xuất hiện cuối cùng, ít nói và tỏ ra chảnh chọe. Cũng theo đại diện Chile, trong quá trình tham gia cuộc thi, người đẹp Colombia chỉ chơi với đại diện Venezuela và cả hai tỏ ra xa cách các thí sinh còn lại.

Không chỉ vậy, hai đại diện của Venezuela (đương kim Hoa hậu) và Mexico tại cuộc thi nói trên cũng để lại bình luận, đồng tình với lời chê bai của người đẹp Chile.

Người đẹp Colombia – Sofia Osio giành ngôi Á hậu 1

Bài viết này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của mọi người. Đặc biệt nhiều fan sắc đẹp Colombia đã lên tiếng chỉ trích đại diện Chile. Ngay sau đó, cô đã phải khóa trang cá nhân. Không chỉ vậy, việc làm của hai đại diện của Venezuela và Mexico cũng gây tranh cãi.

Người đẹp đến từ Chile tham gia cuộc thi nói trên
Đại diện Mexico

Tham gia Hoa hậu Quốc tế 2023, Á hậu Phương Nhi dừng lại ở Top 15 chung cuộc. “Hành trình tại Miss International là hành trình thanh xuân đáng nhớ của mình. Cảm ơn mọi người đã luôn ở bên và ủng hộ cho Nhi. Biết ơn và xin lỗi mọi người nhiều”, cô viết.

Nguyễn Phương Nhi

Nguyễn Phương Nhi cho biết, cô sẽ về đến Việt Nam vào ngày 31/10. Trước đó, việc cô nàng bật khóc trong đêm chung kết cũng là điều dễ diểu khi cô luôn là một trong số ứng cử viên sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Quốc Tế 2023. Không chỉ vậy, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology nhận xét đại diện Việt Nam là thí sinh ấn tượng trong số các cô gái đến từ châu Á khi sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, thanh lịch. Thậm chí chuyên trang này còn dự đoán Phương Nhi sẽ đăng quang.

Nguồn: Tổng hợp