Ông Nawat “gây bão” khi nói đại diện Philippines tại MGI 2023 không xứng đáng là nữ hoàng sắc đẹp

Ông Nawat còn treo thưởng 1 triệu USD (hơn 24 tỷ đồng) cho ai tìm được hình ảnh của đại diện Philippines trên sân khấu cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 sau khi out Top 20.

0
750

Những chia sẻ mới đây của ông Nawat về người đẹp đến từ Philippines – Nikki de Moura đang thu hút sự quan tâm của fan sắc đẹp. Đồng thời, ông treo thưởng 24 tỷ đồng cho ai tìm được đại diện Philippines trên sân khấu MGI 2023 sau khi out Top 20.

Tham gia cuộc thi Miss Grand International 2023, Nikki de Moura gây ấn tượng với ngoại hình nổi bật cùng hình thể nóng bỏng đáng ngưỡng mộ. Thế nhưng, cộng đồng fan sắc đẹp không khỏi ngỡ ngàng khi cô bất ngờ trượt Top 20 cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.

Trong một lần livestream mới đây, ông Nawat – chủ tịch Miss Grand International đã livestream chia sẻ về kết quả cuộc thi. Trong đó, những chia sẻ của ông về đại diện Philippines gây bão cộng đồng mạng.

Theo đó, ông Nawat cho biết, Nikki De Moura không nhiệt tình tham gia các hoạt động bên lề, không dự thi giải phụ Grand Voice. Bên cạnh đó, vị chủ tịch Miss Grand International cũng cho biết đại diện Philippines tại cuộc thi nói trên khá mờ nhạt và thiếu năng lượng. Ban tổ chức đã góp ý cô nên hòa đồng, năng động hơn nhưng người đẹp vẫn bỏ ngoài tai.

“Cô ấy rất khó làm việc, chỉ làm những gì mình muốn, không có trách nhiệm, không xứng đáng là một nữ hoàng sắc đẹp”, ông Nawat cho biết.

Cũng cần nói thêm rằng, trong đêm chung kết, sau khi không được gọi vào top 20, Nikki De Moura đã bỏ xuống sân khấu, không tham gia các màn đồng diễn bikini và dạ hội sau đó. Cô và giám đốc quốc gia MGI Philippines cũng đồng ý cho hành động của mỹ nhân 20 tuổi bằng cách hỗ trợ xách hành lý cho cô ấy.

Không chỉ vậy, ông Nawat còn treo thưởng 1 triệu USD (hơn 24 tỷ đồng) cho ai tìm được hình ảnh của đại diện Philippines trên sân khấu cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 sau khi out Top 20. Bạn thấy như thế nào về những lời chia sẻ của ông Nawat, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp