Thanh Hằng tung ảnh cưới Đà Lạt với chồng nhạc trưởng: Ánh mắt rạng ngời hạnh phúc

Sau đám cưới, siêu mẫu Thanh Hằng vừa tung bộ ảnh cưới của mình. Ngay lập tức loạt ảnh này thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

0
32790

Sau 1 tuần kết hôn với chồng nhạc trưởng, Thanh Hằng vừa tung bộ ảnh cưới được chụp tại Đà Lạt. Theo đó, cô diện chiếc váy cưới bồng bềnh có hoạ tiết hoa lá. Nữ siêu mẫu từng tiết lộ chiếc váy cưới này được nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn thêu tên riêng và dành tặng riêng cô.

Theo những loạt hình chia sẻ có thể thấy, Thanh Hằng khoe nhan sắc quá đỗi ngọt ngào. Không chỉ vậy, ánh mắt của cô toát lên sự hạnh phúc dâng trào. Đặc biệt, nhiều dân mạng cho rằng cô nàng rất tinh tế khi chọn góc chụp cân bằng chiều cao với ông xã nhạc trưởng.

Trước đó, Thanh Hằng khá kín trong việc giấu dung mạo ông xã. Hậu kết hôn, cô thoải mái công khai những hình ảnh vợ chồng mình lên mạng xã hội. Sau đó, chia sẻ với báo giới, anh cho biết: “Nhiều người nghĩ tôi giấu nhưng tôi chỉ là giữ gìn thôi chứ không phải giấu, vẫn đi ăn ngoài đường, sinh hoạt bình thường mà. Chỉ là tôi không đăng lên mạng xã hội thôi. Chúng tôi có khoảng thời gian tìm hiểu nhất định và cảm thấy phù hợp. Nhưng xin phép không chia sẻ chi tiết vì thấy bánh bèo quá không phù hợp với hình ảnh. Không vô (cười).

Thật ra tôi cũng có chút lo nghĩ khi chính thức giới thiệu người đàn ông của mình trước công chúng. Nhưng không ngờ anh ấy lại nhận sự đón nhận tích cực của mọi người, được dành nhiều tình cảm nên tôi cũng rất biết ơn những người yêu mến mình, những anh chị đồng nghiệp và báo chí”.

Nói về chuyện tình cảm của mình, Thanh Hằng chia sẻ: “Vì anh ấy cần một nốt nhạc cuối cùng để hoàn thành bản giao hưởng hạnh phúc mà anh đã biên soạn nhiều năm, và tôi có nốt nhạc đắt giá đó”. 

Bạn thấy như thế nào về bộ ảnh nói trên của siêu mẫu Thanh Hằng và chồng nhạc trưởng, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp