Thanh Hằng nói về chồng sắp cưới: “Anh ấy xứng đáng được tôi yêu thương”

Chỉ còn vài ngày nữa thôi đám cưới của người mẫu Thanh Hằng và chồng là nhạc trưởng sẽ diễn ra. Hiện tại, những thông tin về hôn lễ này được netizen chú ý đặc biệt.

0
1887

Đám cưới của siêu mẫu Thanh Hằng sẽ diễn ra vào ngày 22/10/2023 tới đây. Theo thông tin trên thiệp mời, hôn lễ của cặp đôi sẽ bắt đầu đón khách vào lúc 18h, làm lễ vào lúc 19h và vào tiệc tối vào lúc 19h30. 

Đồng thời, Thanh Hằng và chồng sắp cưới cũng đã đưa ra những quy định rất khắt khe về hôn lễ. Theo đó, các khách mời mặc dress code theo gam màu màu trắng, đen và pastel. Không chỉ vậy, trong thiệp mời nêu rõ thông tin là khách phải xác nhận tham dự trước ngày 18/10, tức trước 4 ngày diễn ra đám cưới. 

Có thể thấy, Thanh Hằng và chồng sắp cưới đã rất chăm chút cho đám cưới của mình. Trong đó, thiệp cưới của cặp đôi nhận được sự quan tâm đặc biệt. Nó có tông màu xanh dương, lấy cảm hứng từ thời trang và âm nhạc với hình ảnh cặp đôi và phím đàn piano. Thiệp có chữ “H” và “M” (tên viết tắt của cô dâu, chú rể) đan xen.

Đám cưới của Thanh Hằng được tổ chức riêng tư, có sự góp mặt của 2 bên gia đình cùng bạn bè thân thiết. Được biết chồng của siêu mẫu Thanh Hằng chính là nhạc trưởng Trần Nhật Minh, sinh năm 1981, hơn cô hai tuổi.

Nam nhạc trưởng này tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Chỉ huy hợp xướng tại Nhạc viện Tchaikovsky, Moscow (Nga). Hiện, anh chỉ duy dàn nhạc tại Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP HCM. Nhạc trưởng từng chỉ đạo âm nhạc cho nhiều dự án của các nghệ sĩ Việt như Lệ Quyên, Hà Anh Tuấn, Thanh Thảo… Với Thanh Hằng, chồng sắp cưới là người có bản lĩnh, can đảm và hiểu tâm lý trong mọi tình huống nên xứng đáng nhận được yêu thương.

Chia sẻ với truyền thông, Thanh Hằng cho biết, chồng sắp cưới mang lại cho cô cảm giác bình an, đồng thời khen anh là người bản lĩnh, can đảm trong mọi tình huống. “Anh ấy xứng đáng được tôi yêu thương, tin tưởng”, Thanh Hằng nói.

Nguồn: Tổng hợp