Hồ Quang Hiếu ngồi xuồng máy đi hỏi vợ kém 17 tuổi: Hứa ‘sẽ không giấu điều gì, kể cả sổ hồng, sổ đỏ’

Sáng 2/8, đám hỏi của Hồ Quang Hiếu và vợ trẻ Tuệ Như diễn ra tại thị trấn Năm Căn, Cà Mau – quê nhà của cô dâu.

0
3008

Sáng ngày 2/8, lễ ăn hỏi của Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như đã diễn ra tại nhà cô dâu ở Năm Căn, Cà Mau. Điểm nhấn đặc biệt trong lễ cưới chính là phương tiện di chuyển độc đáo mà Hồ Quang Hiếu lựa chọn là xuồng.

Không gian buổi lễ được trang trí tinh tế với nhiều hoa tươi và tông màu hồng dịu dàng, tạo nên bầu không khí ấm áp và thân mật. Cặp đôi đã sử dụng khoảng 500 tú cầu và lan hồ điệp để điểm xuyết cho các cổng tạo nên không gian lãng mạn và đẹp mắt.

Tại buổi lễ, Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như xuất hiện với trang phục áo dài truyền thống. Trong ngày vui, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu rạng rỡ và hạnh phúc với nụ cười tươi trên khuôn mặt. Về phần mình, “Cô dâu mới” Tuệ Như toát lên vẻ đẹp xinh đẹp và rạng rỡ trong ngày trọng đại. Dù cách nhau 17 tuổi, sự hòa hợp và tình cảm chân thành của cặp đôi đã khiến họ gây ấn tượng với mọi người.

Trong buổi lễ, Hồ Quang Hiếu đã mang đến một món quà bất ngờ đặc biệt cho cô dâu – bảng lời hứa trước hôn nhân. Khi anh chia sẻ món quà này, Tuệ Như không giấu nổi niềm vui sướng và hạnh phúc.

Vào tháng 5, Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như đã đăng ký kết hôn để chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Cặp đôi này đã tâm đầu ý hợp và lên kế hoạch có em bé trước khi tổ chức đám cưới: “Nhiều người bảo chúng tôi quá vội vì mới yêu 3 tháng đã muốn có con, nhưng chúng tôi đã trưởng thành, chín chắn nên suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định điều gì. Tôi đã già rồi, phải xác định thôi, sợ sống trong cô độc lắm (cười). Việc có con trước cũng nằm trong kế hoạch của chúng tôi. Khi con lớn, chúng tôi mới kết hôn để con chứng kiến ngày hạnh phúc của bố mẹ”.

Bạn thấy như thế nào về đám hỏi của ca sĩ Hồ Quang Hiếu, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp