Ca sĩ Tuấn Quỳnh hạnh phúc khi phim “Kiếp Giang Hồ” được khán giả đón nhận

0
106

Ca sĩ Tuấn Quỳnh chia sẻ niềm hạnh phúc khi phim “Kiếp Giang Hồ” chính thức công chiếu tại Mỹ. Sự kiện đón tiếp gần 500 khán giả cùng anh chị em nghệ sĩ, diễn viên hải ngoại.

Ca sĩ – Diễn viên Tuấn Quỳnh trong sự kiện công chiếu phim Kiếp Giang Hồ do anh đầu tư sản xuất.

Cuối cùng thì dự án điện ảnh nam ca sĩ ấp ủ trong suốt 3 năm qua đã được ra mắt công chúng. Trong giây phút đặc biệt này, ca sĩ Tuấn Quỳnh đã không giấu được sự xúc động.  Niềm vui trong anh như vỡ òa khi phim nhận được những phản hồi tích cực từ người yêu mến.

Tuấn Quỳnh bên các anh chị em doanh nhân tới ủng hộ phim

Theo dõi những thước phim tâm huyết, ca sĩ Tuấn Quỳnh dường như cũng được nhìn lại hành trình nỗ lực của bản thân và anh chị em trong đoàn làm phim. Một bức tranh toàn cảnh được tái hiện lại sống động từ ngày đầu bấm máy cho đến khi phim chính thức ra rạp mang đến cho nam ca sĩ nhiều cảm xúc lẫn lộn.

Ca sĩ Tuấn Quỳnh và diễn viên Minh Thư, Đạo diễn Quốc Võ đón tiếp các khách mời tham dự

Tuấn Quỳnh cho biết anh không thể nào quên được hành trình đã trải qua, những ngày anh chị em diễn viên, ekip sản xuất lăn lộn trên phim trường, những buổi sáng tinh mơ, tiết trời lạnh lẽo, những đêm khuya muộn vẫn cố gắng để hoàn thành cảnh quay.

Thuộc thể loại phim hành động, Kiếp Giang Hồ có nhiều cảnh hành động mạo hiểm, nhưng để giữ được cảm xúc và trải nghiệm chân thật nhất cho vai diễn của mình, các diễn viên hầu như hạn chế tối đa việc sử dụng diễn viên đóng thế.

Ca sĩ Tuấn Quỳnh và diễn viên Minh Thư

Bên cạnh đó, đoàn phim cũng phải chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19 và nhiều khó khăn khi thực hiện tại Mỹ.

Khó khăn là thế, song thành quả có được đã xóa mờ đi mọi sự vất vả. Nhận được tình yêu thương của khán giả lại càng khiến niềm vui được nhân lên gấp nhiều lần.

Ca sĩ Tuấn Quỳnh phát biểu trong buổi công chiếu.

Sự kiện công chiếu lần này được diễn ra trong không khí long trọng. Đoàn làm phim nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo anh chị em nghệ sĩ cũng như quý khán giả.

Tại sự kiện công chiếu, nam ca sĩ Tuấn Quỳnh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các thành viên trong đoàn làm phim, các diễn viên tham gia, đạo diễn Quốc Võ và các đơn vị tài trợ.

Anh đặc biệt cảm ơn doanh nhân Hương Nguyễn – CEO thương hiệu Trầm Hương Nguyễn – Golden Agarwood Jewelry, Doanh nhân Đào Caro – chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa và tiền về Việt Nam, Doanh nhân Thảo Lâm – CEO ASK Beauty đã tài trợ và đồng hành cùng Tuấn Quỳnh Entertainment

Ca sĩ Tuấn Quỳnh và Doanh nhân Hương Nguyễn

Nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến đông đảo anh chị em báo chí, đơn vị truyền thông đã quan tâm, ủng hộ chặng đường 3 năm của dự án phim Kiếp Giang Hồ cũng như chương trình công chiếu.

Ca sĩ Tuấn Quỳnh và đạo diễn Quốc Võ nhận bằng khen, chứng nhận trong buổi công chiếu

Ca sĩ Tuấn Quỳnh cũng chia sẻ, sự ủng hộ của tất cả mọi người chính là động lực để anh nỗ lực nhiều hơn trên con đường nghệ thuật cũng như tự tin hơn trong các dự án tiếp theo của mình.

Nguồn: TCTTT