Hoa hậu Mai Phương được tổ chức Miss World “để mắt” trước thềm thi quốc tế

Mới đây, trong fanpage chính thức của Miss World đã đăng tải bài viết về dự án thiện nguyện của Hoa hậu Mai Phương.

0
3709

Mới đây, trong fanpage chính thức của Miss World đã đăng tải bài viết về dự án thiện nguyện của Hoa hậu Mai Phương.

Hoa hậu Mai Phương đã gần đây giới thiệu một dự án phi lợi nhuận nhằm thu lợi để thực hiện các hoạt động thiện nguyện và nhân ái trong nước. Cụ thể, nàng hậu này đã thành lập một công ty kinh doanh áo thun, với mục đích đóng góp cho từ thiện. Toàn bộ lợi nhuận thu được sẽ được sử dụng cho các dự án nhân ái tại Việt Nam, trong đó một phần sẽ được đóng góp vào quỹ từ thiện Beauty with a Purpose của tổ chức Miss World.

Đáng chú ý, trong ngày công bố, tổ chức Hoa hậu Thế giới chia sẻ lại bài đăng để khen ngợi Mai Phương cùng đội ngũ vì sự đầu tư và trái tim nhân ái. Có thể nói, dự án cũng đã được tổ chức Hoa hậu Thế giới để mắt đến và có một cái nhìn thiện cảm hơn đối với cô nàng.

Chia sẻ về dự án này, Mai Phương tâm sự: “Tôi là người có niềm đam mê đặc biệt với thời trang và thích được diện trên mình những trang phục khiến cho bản thân tự tin nhất. Với dự án lần này, tôi mong có thể góp phần vào việc tô điểm vẻ đẹp cho công chúng, đó là vẻ đẹp tâm hồn và lòng nhân ái. Mỗi chiếc áo được bán ra sẽ được góp vào quỹ để giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn”.

Trước đó, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu nhận xét Mai Phương là “đại diện hoàn hảo”. Với lời nhận xét này, hoa hậu 9X lập tức phản hồi: “Tôi thấy mình chưa đạt đến mức là “đại diện hoàn hảo nhất” đâu. Tôi chỉ xin phép được gọi là đại diện cố gắng nhiều nhất có thể”.

Sau khi đăng quang vị trí Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Mai Phương nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ ngoại hình tuyệt đẹp cùng trình độ học vấn đáng nể. Nàng Hoa hậu đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện nhằm hỗ trợ cộng đồng. Trước dự án nhân ái nói trên, Mai Phương từng gây sốc khi quyết định đấu giá chiếc vương miện để gây quỹ giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Dự kiến Hoa hậu Mai Phương sẽ đến với Miss World 2023 vào cuối năm nay tại UAE (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất). Hiện tại, cô đang tích cực tập luyện để chuẩn bị một hành trang chỉn chu nhất tới đầu trường quốc tế.

Nguồn: Tổng hợp