Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh hẹn sau 100 ngày mất của cậu sẽ làm rõ mọi ồn ào

Trước những chỉ trích của cư dân mạng, ca sĩ Hồng Phượng - Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh cho biết sẽ chính thức lên tiếng làm rõ mọi vấn đề sau lễ 100 ngày của "Ông hoàng Cải lương".

0
10267

Trước những chỉ trích của cư dân mạng, ca sĩ Hồng Phượng – Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh cho biết sẽ chính thức lên tiếng làm rõ mọi vấn đề sau lễ 100 ngày của “Ông hoàng Cải lương”.

Hồng Phượng

Trong thời gian vừa qua, câu chuyện ồn ào về gia đình NSƯT Vũ Linh hậu tang lễ gây xôn xao dân mạng. Theo đó, việc Hồng Loan (con gái cố nghệ sĩ) khẳng định mình là con ruột, sẵn sàng làm xét nghiệm để chứng minh thân phận. Đặc biệt, cô không tán thành quyết định kêu gọi nguyên góp xây mộ cho ba từ phía các thành viên trong nhà, bao gồm cô Hồng Nhung (em gái thứ sáu của nghệ sĩ), Hồng Phượng (cháu ruột cố nghệ sĩ).

Hồng Phượng và Hồng Loan

Bên cạnh đó, Hồng Loan cho biết, mọi quyết định từ tổ chức tang lễ đến hậu sự, thi công phần mộ cho cố NSƯT Vũ Linh đều do Hồng Phượng định đoạt. Trước đó, ngay trong đám tang của người cậu, ca sĩ Hồng Phượng giới thiệu với công chúng về thân phận con nuôi của Hồng Loan.

Hiện tại, chủ đề tranh chấp tài sản trong gia đình hay sự minh bạch trong việc nhận tiền từ khán giả của Hồng Phượng trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bản thân là người trong cuộc, Hồng Phượng cho biết bản thân rất áp lực.

Hồng Phượng và mẹ

Chia sẻ trên tờ Tri thức trực tuyến, Hồng Phượng cho biết: “Tôi không đủ tâm trí để bước ra sân khấu. Mọi thứ quá áp lực, căng thẳng. Tôi ngại xuất hiện trước đám đông. Sau 100 ngày của cậu Linh, tôi sẽ lên tiếng chính thức để giải thích mọi chuyện. Còn hiện tại, tôi và gia đình chọn cách im lặng”.

Hồng Phượng và cậu

Giữa lúc sự việc đang căng thẳng, trên MXH còn xuất hiện vô số tài khoản giả mạo nữ ca sĩ Hồng Phượng để truyền tải những thông tin sai lệch sự thật. “Hiện tại, tôi chỉ còn cách thông báo đến khán giả để mọi người không lầm tưởng các tài khoản đó là Hồng Phượng. Nếu sự việc đẩy đi xa hơn, chắc tôi phải nhờ sự can thiệp của an ninh mạng để giải quyết. Tôi không biết ai đứng sau các tài khoản này nhưng người ta cố tình làm vậy để công kích tôi” – Hồng Phượng tâm sự.

Bạn thấy như thế nào về vụ việc này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!