Sinh con thứ 2, Đàm Thu Trang được Cường Đô La “cưng như trứng mỏng”

Hình ảnh Cường Đô La cẩn thận chăm sóc vợ mới sinh từng li từng tí khiến nhiều người thích thú.

0
5664

Vừa qua, Cường Đô La đã đưa tin vui tới khán giả rằng bà xã của anh – Đàm Thu Trang vừa sinh con. Theo đó, gia đình họ đón chào thêm 1 cậu con trai. Được biết, cặp đôi đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp cũng như khán giả ngay sau khi thông báo ra công chúng.

Trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La vừa chia sẻ khoảnh khắc tự tay phục vụ bà xã hậu sinh nở. Theo hình ảnh được đăng tải, nam doanh nhân phố núi đã tự tay thay tất cho bà xã, kèm theo dòng trạng thái chia sẻ bí quyết đầy hài hước.

“Chăm vợ sau sinh nói chung cũng nhàn. Anh em cứ chiều với nịnh tí kiểu gì cũng qua hết nhé. Anh em nào cần chia sẻ kinh nghiệm thì nhắn tin mình nhé. Chăm mà vợ vui có khi lại có quà”, Cường Đô La viết.

Ngay dưới bài viết nói trên, nhiều dân mạng gửi lời chúc mừng gia đình Cường Đô La – Đàm Thu Trang chào đón thêm thành viên mới. Có thể thấy, dù chỉ là hành động đeo tất song có thể thấy Cường Đô La yêu thương bà xã đến nhường nào. Trước đó trong suốt thời gian Đàm Thu Trang chuẩn bị lâm bồn, Cường Đô La luôn là người bên cạnh túc trực để chăm sóc và hỗ trợ bà xã.

Tháng 7/2019, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức nên duyên vợ chồng sau thời gian dài hẹn hò bằng việc cùng nhau sinh sống dưới một mái nhà. Hơn một năm sau đó, họ đã chào đón con gái đầu lòng mang tên Suchin và được người hâm mộ yêu mến gọi là “nữ hoàng nhí” trên mạng xã hội. Suchin được nhiều người biết đến và quan tâm đến vì lượng fan đông đảo cũng như sự xuất hiện thường xuyên trên các trang mạng xã hội.

Được gần 4 năm kể từ ngày kết hôn, cuộc sống hôn nhân của Đàm Thu Trang và chồng đại gia rất hạnh phúc. Họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau trên mạng xã hội. Giờ đây, đón thêm một thành viên mới, tổ ấm này càng viên mãn hạnh phúc.

Nguồn: Tổng hợp