“Exclusive Seafood Buffet Dinner” Đêm tiệc ấn tượng dành riêng cho hội viên Accor Plus

0
132

(Từ trái sang: Bà Tâm Trương – Tổng GĐ Accor Plus Vietnam & Philippines, Ông Joncas Jean Pierre – Tổng GĐ Hotel des Arts – Mgallery và Bà Moza Binh Tram – Hội viên Accor Plus)

Như một lời cảm ơn chân thành đến các hội viên đã luôn đồng hành với Accor Plus, vừa qua Accor Plus Việt Nam đã phối hợp với Hotel des Arts Saigon-Mgallery tổ chức đêm tiệc vô cùng đặc biệt để kết nối và tri ân những hội viên của mình.

Đêm tiệc được tổ chức tại nhà hàng Saigon Kitchen, tầng 2 khách sạn Hotel des Arts SaigonMgallery. Với không gian sang trọng và ấm cúng, bữa tiệc đã mang đến cho hội viên nhiều cảm xúc thăng hoa. Hội viên được thưởng thức các món ăn được chế biến công phu từ những đầu bếp thiện nghệ, gây ấn tượng bởi nguyên liệu tươi sống hảo hạng, cách bày trí mãn nhãn cùng hương vị đậm đà đánh thức vị giác.

Đêm tiệc “Exclusive Seafood Buffet Dinner” như một dấu ấn đặc biệt mang đến cho hội viên những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và âm nhạc đầy cảm hứng. Điểm nhấn đặc biệt hơn cả là chương trình “Bốc thăm may mắn” bất ngờ với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị, thay lời cảm ơn chân thành của Accor Plus và Hotel des Arts SaigonMgallery gởi đến hội viên. Đây chắc chắn là những trải nghiệm mà “tiền không thể mua được”!

Thay mặt Accor Plus, chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến quí vị vì đã luôn tin tưởng và đồng hành với chương trình hội viên Accor Plus cũng như các khách sạn của Accor. Sự kiện hội viên độc quyền được tổ chức với mục đích chúng tôi muốn mang đến cho quí vị những trải nghiệm độc đáo mà chỉ hội viên Accor Plus mới có được. Hiện tại Việt Nam đã có 40 khách sạn trải dài trên khắp cả nước, vì vậy chúng tôi mong rằng sẽ có thêm nhiều sự kiện độc quyền nữa tại những địa điểm khác trong thời gian sắp tới để phục vụ quý hội viên”. Ms. Tâm Trương – Tổng Giám đốc Accor Plus Vietnam & Philippines phát biểu trong đêm tiệc

Nguồn ảnh: Accor Plus Facebook

GIỚI THIỆU VỀ ACCOR PLUS

Accor Plus là chương trình hội viên thân thiết của tập đoàn Accor, mang đến cho hội viên những ưu đãi độc quyền về du lịch, ăn uống và phong cách sống có quy mô lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương, tham gia vào Accor Plus, hội viên sẽ được trải nghiệm NHIỀU HƠN theo những cách vô cùng đặc biệt.

Trải nghiệm nhiều điểm đến hơn, nhiều đêm hơn, nhiều hương vị và nhiều phần thưởng hơn tại hơn 1.000 khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Accor và hơn 1.400 nhà hàng trực thuộc khách sạn Accor tại hơn 20 quốc gia trong khu vực.

Hội viên Accor Plus sẽ được tiết kiệm nhiều hơn khi sử dụng các quyền lợi dành riêng cho hội viên như giảm giá đồ ăn lên đến 50% tại Châu Á Thái Bình Dương, giảm giá 15% đồ uống tại Châu Á, Giá phòng hội viên giảm tối thiểu 10% và lên đến 50% khi đặt những ưu đãi lưu trú độc quyền. Ngoài ra, hội viên được tham gia vào các sự kiện độc quyền dành riêng cho hội viên và được biết sớm các ưu đãi toàn cầu của Accor.

Các hội viên Accor Plus cũng được tự động nâng lên hạng thẻ Elite Silver trong ALL – Accor Live Limitless, chương trình khách hàng thân thiết toàn cầu của Accor, và được hưởng những đặc quyền như ưu tiên nhận phòng, thức uống chào mừng và được yêu cầu trả phòng trễ. Các hội viên hạng Gold, Platinum và Diamond cũng sẽ được hưởng những đặc quyền ưu đãi của họ lâu hơn.

Để khám phá thêm về Accor Plus, hãy truy cập www.accorplus.com hoặc liên hệ: 028.3933.1000

Media relations contacts

 

Kornpan Rodklin

Marketing Manager, Upper Southeast Asia

Email: kornpan.rodklin@accorplus.com

 

An Tran

Quality Assurance and PA to GM

Email: an.tran@accorplus.com