Khác trên phim, Thanh Sơn và Khả Ngân ngoài đời cực ngọt, netizen “soi” ra chi tiết thân mật

Nhiều lần Thanh Sơn và Khả Ngân dính nghi vấn “phim giả tình thật” bởi những chi tiết “tình bể bình”.

0
4145

Tham gia hàng loạt dự án phim truyền hình cùng nhau, hai diễn viên Thanh Sơn và Khả Ngân ghi dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều vai diễn ấn tượng. Không chỉ vậy, ở ngoài đời, họ được nhiều người gán ghép, mong “phim giả tình thật”. Mới đây, những chia sẻ của nam diễn viên khiến khán giả thích thú.

Vào sáng 1/8, nam diễn viên Thanh Sơn đã đăng tải bức hình chúc mừng sinh nhật tới Khả Ngân khiến người hâm mộ xôn xao. Anh nhắn nhủ: “Sinh nhật vui vẻ nhé. Đăng ảnh giờ này cho hợp giờ trời Âu nhé”. Được biết, Khả Ngân đang có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Áo.

Trong bức hình nói trên, cả hai diện trang phục khá đơn giản. Tuy nhiên, dựa vào nhau, thân thiết khiến fans của cả hai không khỏi thích thú. Ngay dưới phần bình luận, nhiều khán giả để lại nhiều ý kiến.

“Hay là mình tới luôn đi anh”

“Thuyền này không cần đẩy nha mọi người. Công khai rồi”

“Trên phim thì phũ phàng, ngoài đời quá ư tình cảm”

“Mê lắm rồi nha hai ông bà”

Thanh Sơn và Khả Ngân từng đóng cặp với nhau trong bộ phim 11 tháng 5 ngày và Gia đình mình vui bất thình lình. Cả hai được nhận xét là rất đẹp đôi, diễn có chiều sâu. Bên cạnh đó, cả hai diễn viên này từng nhiều lần bị dân mạng soi ra có nhiều cử chỉ thân mật, dùng đồ đôi hoặc đi du lịch cùng nhau.

Chuyện “phim giả tình thật” không phải là hiếm có khó tìm trong showbiz. Trong đó, cặp đôi Thanh Sơn và Khả Ngân được dân tình tích cực “đẩy thuyền” vì như 2 người yêu nhau từ phim ra đến đời thực. Chiều lòng dân tình, cặp đôi cũng liên tục tung “hint” và “thả thính” đối phương ngọt đến sâu răng. 

Nguồn: Tổng hợp