Xôn xao hình ảnh Thanh Sơn và Khả Ngân hẹn hò ở Phú Quốc, còn bị khán giả bắt gặp?

Cư dân mạng không khỏi xôn xao trước những hình ảnh mới nhất của Thanh Sơn và Khả Ngân.

0
131

Mối quan hệ giữa Khả Ngân và Thanh Sơn luôn là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm. Mới đây, cư dân mạng tiếp tục soi “hint” liên quan đến cặp đôi.

Theo đó, hồi tháng 4, Khả Ngân từng đăng tải ảnh du lịch ở Phú Quốc nhưng không tiết lộ người đi cùng. Không lâu sau, Thanh Sơn cũng đăng ảnh check-in ở Phú Quốc. Điều này khiến dân tình không khỏi nghi ngờ phải chăng cả hai hẹn hò ở đây?

Không hẹn mà gặp, Thanh Sơn và Khả Ngân đều check-in tại Phú Quốc làm dấy lên nhiều nghi ngờ.

Chưa dừng lại ở đó, một cư dân mạng còn cho biết đã bắt gặp Khả Ngân và Thanh Sơn ở cùng một khách sạn tại Phú Quốc. Tuy nhiên vì không có bằng chứng nên chia sẻ này vẫn còn là một câu hỏi đối với nhiều người hâm mộ.

Thanh Sơn – Khả Ngân được khán giả biết đến khi tham gia bộ phim 11 tháng 5 ngày. Đặc biệt sự tò mò với mối quan hệ trên mức tình bạn của cả hai nhận được nhiều sự chú ý. Nhiều hình ảnh và sự tương tác đầy ngọt ngào của cặp đôi khiến khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền”.

Tuy nhiên theo Khả Ngân, cả hai anh em đều không nghĩ vai diễn của mình lại được khán giả yêu quý nhiều đến vậy, thậm chí còn ghép đôi rất nhiệt tình. Ban đầu, cả hai đều khá ngại ngùng nhưng vì tình cảm mọi người quá lớn nên Khả Ngân và Thanh Sơn mới quyết định tạo thêm chút gia vị cho hình ảnh cặp đôi Tuệ Nhi – Hải Đăng được ngọt ngào hơn, với mong muốn hai nhân vật này sẽ là thanh xuân đẹp trong mắt khán giả.

Thanh Sơn – Khả Ngân từng phủ nhận mối quan hệ yêu đường dù được nhiều khán giả “đẩy thuyền”.

Trong khi đó, Thanh Sơn cũng từng cho biết đó là tình cảm quý mến từ những đồng nghiệp dành cho nhau chứ không phải hẹn hò. Nam diễn viên chia sẻ: “Khi cô ấy một mình ra Hà Nội quay phim, xa gia đình, người thân, việc giúp đỡ nhau là chuyện bình thường. Cũng nhờ điều này, chúng tôi có được sự gần gũi và thân thiết hơn”.

Nguồn: Saostar