Cận cảnh căn biệt thự hoành tráng của gia đình Hoa hậu Ý Nhi

Bố và 2 em gái của Ý Nhi đã lên Sài Gòn thăm đón cô nàng về nước. Sau đó họ lại trở về căn biệt thự 2 tầng tại thị trấn Tăng Bạt Hổ (Hoài Ân, Bình Định). 

0
24

Bố và 2 em gái của Ý Nhi đã lên Sài Gòn thăm đón cô nàng về nước. Sau đó họ lại trở về căn biệt thự 2 tầng tại thị trấn Tăng Bạt Hổ (Hoài Ân, Bình Định). 

Hoa hậu Ý Nhi là trường hợp hiếm hoi trong showbiz Việt không hoạt động trong thời gian đương nhiệm mà quyết định du học Úc. Mới đây, cô nàng đã về nước nghỉ hè sau 8 tháng theo đuổi con đường học tập. 

Được biết, nhà Ý Nhi ở quê được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, gồm 2 tầng và gác lửng. Ở ngoài, tường được sơn màu trắng xanh trông vô cùng hài hoà và sang trọng. Đặc lan can bằng kính tạo nên nét hiện đại so với các căn nhà ở quê

Khu vực vườn không quá rộng nhưng đủ không gian để cả gia đình tận hưởng không khí trong lành. Nơi đây còn trồng nhiều cây xanh, hoa cỏ… tạo cảm giác thật sự yên bình. 

nguồn: saostar.vn

Ở khu vực phòng khách có bộ bàn gỗ lớn, các chi tiết trong nhà đều được sắp xếp gọn gàng. Bên trong lúc nào cũng có hoa tươi trang trí… 

Được biết, bố của Ý Nhi là giám đốc của một công ty thầu xây dựng. Vì thế không ít người cho rằng ông chính là người lên ý tưởng thiết kế, xây dựng căn biệt thự này. 

“Bố em là giám đốc một công ty xây dựng nên rất bản lĩnh, chững chạc, phong thái tự tin giao tiếp tốt với các đối tác, tạo thương hiệu công ty. Em là con trưởng của gia đình nên ngay từ nhỏ đã có những tính cách này. 

Em luôn tự lập, trưởng thành, suy nghĩ cho gia đình đặc biệt là hai em gái. Lớn lên em học hỏi thêm nhiều đức tính từ bố, đặc biệt là sự bản lĩnh“, Ý Nhi từng chia sẻ. 

nguồn: saostar

Nhiều người quen cho biết, Ý Nhi sống sung sướng từ nhỏ khi có ba là giám đốc. Tuy nhiên cô nàng luôn giản dị và hòa đồng với người xung quanh. Đặc biệt cô luôn có thành tích cao trong học tập, trở thành tấm gương cho đám trẻ con trong thị trấn noi theo.