Hậu ồn ào “anh em nương tựa”, Hiền Hồ bất ngờ chia sẻ bài đăng rao bán xe G63 “đạp sóng rẽ gió”

Mới đây, việc ca sĩ Hiền Hồ chia sẻ bài viết rao bán chiếc xe Mercedes G63 thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

0
1978

Vào trưa ngày 9/8, trên trang cá nhân, ca sĩ Hiền Hồ đã bất ngờ chia sẻ lại bài đăng rao bán Mercedes G63. Bài viết này có nội dung như sau: “G gì bằng G63 – chiếc xế ‘đạp sóng rẽ gió’ để vẫn giữ được độ hot nhất nhì. Màu trắng lăn bánh 17 ngàn km, đăng ký năm 2022, sản xuất năm 2021…”. 

Theo những hình ảnh chia sẻ, bài viết Mercedes G63 được rao bán có tông màu trắng. Đặc biệt, cư dân mạng cũng phát hiện chiếc xe được rao bán có biển 51K và đuôi 38 trùng hợp với chiếc G63 của Hiền Hồ.

Dựa trên những chi tiết nói trên, nhiều dân mạng phỏng đoán rằng, có lẽ chiếc xe được rao bán chính là chiếc Mercedes G63 mà Hiền Hồ mua hồi cuối năm 2021. Động thái trên của Hiền Hồ khiến khán giả bàn tán rôm rả.

Vào tháng 3/2022, Hiền Hồ bất ngờ dính vào ồn ào “anh em nương tựa”. Sau khoảng thời gian đó, Hiền Hồ gần như mất tích khỏi showbiz Việt. Các nền tảng mạng xã hội và kênh YouTube của cô cũng bị khoá hoặc hạn chế tương tác từ người dùng.

Cũng cần nói thêm rằng, Hiền Hồ cho biết, trong thời gian qua cô luôn theo dõi và xem gần hết phản ứng của công chúng. Nữ ca sĩ thừa nhận âm nhạc là đam mê, một phần của cuộc sống nên đã cố gắng trau chuốt cho ca khúc mới.

Hiền Hồ chia sẻ với truyền thông: “Hiền đọc hết các comment của khán giả đấy chứ, và Hiền thật sự cảm ơn sự trông ngóng, tin tưởng mà các bạn đã dành cho mình. Thời gian qua, Hiền đã tập trung và suy nghĩ rất nhiều. Âm nhạc là đam mê, là một phần cuộc sống của Hiền, Hiền hầu như không thể sống mà thiếu âm nhạc. Chính những comment động viên, trông ngóng ấy như một động lực khiến Hiền quyết định phải làm ‘cái gì đó’ cho đam mê của mình. Và tấm ảnh mới đây chính là kết quả mà thời gian qua Hiền đã tập trung hết tâm huyết để thực hiện”.

Nguồn: Tổng hợp