Hiền Hồ tiếp tục bị huỷ show, Trịnh Thăng Bình nửa đêm viết tâm thư xin lỗi khán giả

Trước việc show biểu diễn chung giữa Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình bị huỷ, cộng với việc bị khán giả bỏ theo dõi, nam ca sĩ đã viết tâm thư nói rõ mối quan của cả hai.

0
1522

Trước việc show biểu diễn chung giữa Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình bị huỷ, cộng với việc bị khán giả bỏ theo dõi, nam ca sĩ đã viết tâm thư nói rõ mối quan của cả hai.

Mới đây, bức ảnh chụp chung giữa ca sĩ Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình nhanh chóng gây bão mạng xã hội với vô số ý kiến trái chiều nhau. Không chỉ vậy, một tụ điểm âm nhạc chuẩn bị tổ chức show của hai ca sĩ nói trên cũng bị tẩy chay. Ngay sau đó, fanpage của nơi này đã ra thông báo hủy bỏ buổi biểu diễn đồng thời xin lỗi đến khán giả vì những phát ngôn không chuẩn trước đó của mình.

“Đầu tiên BTC xin gửi lời xin lỗi sâu sắc đến Quý khán giả; Quý khách hàng vì những lùm xùm liên quan đến show nhạc (dự kiến mở ngày 22/4) vừa qua. Nhận được & tiếp thu những ý kiến phản hồi từ phía khán giả, BTC chúng tôi đã thống nhất với bên ca sĩ và quyết định: Hủy show đêm nhạc của ca sĩ Trịnh Thăng Bình & Hiền Hồ dự kiến diễn ra ngày 22/4. BTC chúng tôi xin gửi lời Xin Lỗi chân thành đến toàn thể Khán Giả & Quý Khách vì những thông điệp chưa được chuẩn & chưa khách quan được comment trên Page”.

Ngay sau sự việc bị huỷ show nói trên, ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã đăng tải bức tâm thư lên trang cá nhân. Theo đó anh cho biết giữa mình và ca sĩ Hiền Hồ chỉ là bạn bè. Đồng thời, giọng ca này thừa nhận sai sót dẫn đến 3000 người tuyên bố thoát fan. Đây là sự việc vô cùng đáng tiếc đối với nam ca sĩ có tiếng trong Vpop như Trịnh Thăng Bình.

“Sau chuyện lần này mình cũng thật sự buồn lòng khi lỡ vô tình làm khán giả của mình không vui hay thất vọng về mình, mình nghĩ đây là một kinh nghiệm quý giá để mình phải cân nhắc nhiều hơn về những hành động của mình trong tương lai. Và mình luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp tốt cho sự nghiệp và hình ảnh của mình từ quý vị khán giả.

Mình mong sau những lời chia sẻ rất thật và rõ ràng của mình quý vị sẽ có một góc nhìn khác hơn về vấn đề này và mong mọi chuyện không đi quá xa theo những thông tin không đúng sự thật. Mình một lần nữa xin lỗi mọi người về những sự việc không thoải mái mà mình đã gây ra cho mọi người trong thời gian qua”, Trịnh Thăng Bình gửi lời xin lỗi đến khán giả”, anh tâm sự.

Bài chia sẻ nói trên của ca sĩ Trịnh Thăng Bình nhận được sự quan tâm của mọi người. Bạn thấy như thế nào về vụ việc này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp