Đơn vị mới của Miss Universe Vietnam “phủi sạch” quan hệ với Thảo Nhi Lê: Nàng Á hậu khóc giữa đêm

Liên quan đến việc Á hậu Thảo Nhi Lê mất xuất tham gia thi Miss Universe 2023, những động thái mới đây của đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe Vietnam nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người.

0
378

Liên quan đến việc Á hậu Thảo Nhi Lê mất xuất tham gia thi Miss Universe 2023, những động thái mới đây của đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe Vietnam nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người.

Cụ thể, mới đây, đơn vị mới của Miss Universe Vietnam (MUVN) đã gửi thông báo tuyên bố Á hậu Thảo Nhi Lê sẽ không góp mặt để tham gia thi Miss Universe 2023. Đồng thời đơn vị nắm bản quyền này còn nhấn mạnh việc sẽ lựa chọn đại diện Việt Nam xứng đáng để tham gia đấu trường sắc đẹp nói trên.

“Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển, tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của phụ nữ Việt Nam và đem đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Miss Universe 2023″, đơn vị này chia sẻ.

Không chỉ vậy, đơn vị nắm bản quyền mới của Miss Universe Vietnam còn thẳng tay hủy theo dõi nàng hậu trên mạng xã hội Instagram. Hành động này của phía MUVN đã khiến netizen bức xúc bởi họ cho rằng, ngay từ đầu, tổ chức này đã “mượn” tên tuổi Thảo Nhi Lê thu hút truyền thông. Tuy nhiên, đây chỉ là nhận định riêng của một bộ phận dân mạng, ẩn ý sau hoạt động này thì chỉ có MUVN mới rõ nhất.

Về phía Thảo Nhi Lê, nửa đêm ngày 29/3, cô đăng story dài trên MXH chia sẻ với người hâm mộ cảm xúc của cô sau khi bị đơn vị nắm bản quyền MUVN truất quyền dự thi quốc tế trong khi 2 bên vẫn chưa thương thảo, gặp mặt trực tiếp.

“Tôi đã không thể đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2023. Tất nhiên tôi thất vọng và rất buồn. Như tôi đã nói, những gì mà tôi làm là vì tất cả các bạn – người hâm mộ của tôi. Tôi thật sự rất muốn đại diện Việt Nam, mang hình ảnh của một người phụ nữ hiện đại ra thế giới. Nhưng giờ thì mọi chuyện lại thành ra thế này…

Tôi cảm ơn và yêu thương fan của tôi rất nhiều. Họ là những người rất tuyệt vời đã bước vào cuộc đời tôi. Tôi thật sự rất muốn (đại diện Việt Nam) vì mong có thể khiến mọi người tự hào, vì các bạn đã tin tưởng tôi…”.

Bên cạnh đó, nàng hậu này nhấn mạnh: “Dù tôi có đi thi hay ở nhà, tôi hứa sẽ tiếp tục làm những thứ mà tôi đang làm: luôn lan tỏa năng lượng tích cực, truyền cảm hứng cho những người phụ nữ trẻ xung quanh tôi để họ có thể là chính họ, yêu bản thân mình hơn.

Dù chuyện gì có xảy ra, tôi hy vọng mọi người tiếp tục ủng hộ tôi và chặng hành trình phía trước. Hiện tại, tôi chỉ muốn nói tôi thật lòng cảm kích, biết ơn mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ tôi suốt chặng hành trình vừa qua. Mọi chuyện xảy ra hoàn toàn ngoài sức mong đợi của tôi: trở thành Á hậu 1 và có cơ hội gặp mọi người, nói chuyện với mọi người, tạo nên một cộng đồng tuyệt vời”.

CEO Bảo Hoàng cũng đã có chia sẻ liên quan đến sự việc nói trên: “Tôi biết bạn đã cống hiến bao nhiêu cho chuyến hành trình này và bạn hoàn toàn xứng đáng với nó. Tôi cũng rất sốc khi đọc thông báo từ Miss Universe Vietnam. Từ tuyên bố đầu tiên đến kết thúc đều từ một phía, toàn bộ quá trình thảo luận qua email vẫn chưa đi đến kết luận cuối cùng, yêu cầu của chúng tôi về một cuộc trao đổi trực tiếp vẫn chưa được phản hồi, và sau đó thì có tuyên bố đầy bất ngờ vào hôm nay.

Nhưng sự việc cũng đã xảy ra rồi. Tôi biết Thảo Nhi xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn trong tương lai, hãy ngẩng cao đầu và bước tiếp nhé”.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về vụ việc nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp