Như Quỳnh: “Tôi thương sự chân thật của anh Hoài Linh từ sân khấu ra ngoài đời”

Mới đây, ca sĩ Như Quỳnh đã có những chia sẻ về nghệ sĩ Hoài Linh khi cả hai tham gia vào chương trình Music Box của trung tâm Thúy Nga.

0
124

Mới đây, ca sĩ Như Quỳnh đã có những chia sẻ về nghệ sĩ Hoài Linh khi cả hai tham gia vào chương trình Music Box của trung tâm Thúy Nga.

Sau những ồn ào vừa qua, NSƯT Hoài Linh đã dần xuất hiện và tái hoạt động nghệ thuật trở lại. Mới đây, anh vừa tham gia một chương trình do trung tâm Thuý Nga tổ chức. Tại đây, nam nghệ sĩ thể hiện khá nhiều ca khúc với chất giọng rất ngọt ngào, giàu cảm xúc.

Nghệ sĩ Hoài Linh tham gia chương trình Music Box. (Ảnh: YouTube Thúy Nga)

“Tôi là diễn viên hài, đi diễn hài nhưng lại thuộc rất nhiều bài hát vì tôi mê hát lắm. Tôi nghe từ các cô chú ca sĩ lớp trước tới các anh chị rồi tới các em, các cháu. Nhiều khi tôi muốn hát lắm mà không có cơ hội. Vì thế nên lần này tôi phải tranh thủ hát thật nhiều cho thỏa lòng đam mê.

Tôi xin cảm ơn khán giả đã cố gắng nghe tôi hát. Tôi không biết mọi người như thế nào còn tôi có sao hát vậy. Nhiều người có thể thắc mắc về cách xử lý ca khúc của tôi không giống những ca sĩ khác, nhưng mỗi người mỗi kiểu”, anh chia sẻ.

Nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Như Quỳnh vốn có mối quan hệ thân thiết. (Ảnh: Ngôi Sao)

Đáng chú ý, tại chương trình này NSƯT Hoài Linh đã có dịp hội ngộ với ca sĩ Như Quỳnh. Theo đó, anh cho biết bản thân mình luôn mong muốn có dịp được ngồi gần xem nữ ca sĩ hát, không có nhiều sự hỗ trợ từ vũ công hay phải áo quần quá lộng lẫy.

Nói về người đàn anh của mình, ca sĩ Như Quỳnh cho biết cô rất trân trọng phút giây này. “Anh Hoài Linh hát thế nào cũng được, quan trọng là anh sống với bài hát một cách chân thật nhất. Tôi rất hạnh phúc khi được nghe anh Hoài Linh hát”, cô nói.

Bên cạnh đó, cũng trong chương trình, cô cho biết thêm: “Tôi yêu giọng nói, thương sự chân thật của anh Hoài Linh từ sân khấu ra ngoài đời, không bao giờ giả dối. Không chỉ mình tôi mà tất cả mọi người đều thương anh Hoài Linh.”

Trước lời khen đó, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết: “Như Quỳnh đừng khen thế không là tôi hát mãi bài này đấy. Tính tôi rất lạ, ai khen gì là tôi làm hoài. Chị Bé Heo vợ anh Chí Tài đã bị một lần rồi. Hồi đó chị ấy khen cá Hoài Linh kho ngon quá nên ngày nào tôi cũng gọi điện bảo qua lấy nồi cá tôi kho. Tôi nấu cá nục kho dứa cực kỳ ngon vì tôi kho với tương ớt do chính tay tôi làm.”

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng rất thân thiết với vợ cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: Vietnamnet)

Được biết, trong showbiz, nghệ sĩ Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết với nhiều người. Ngay trong thời điểm anh vướng ồn ào liên quan đến từ thiện, rất nhiều đồng nghiệp đã lên tiếng bênh vực nam nghệ sĩ.

Những chia sẻ kể trên của ca sĩ Như Quỳnh và nghệ sĩ Hoài Linh vẫn đang nhận sự quan tâm đặc biệt từ phía dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cuộc trò chuyện thú vị này? Hãy chia sẻ cảm xúc của mình dưới phần bình luận nhé!

Nguồn: Tổng hợp