Mỹ phẩm Humnile thực hiện chuyến từ thiện Hành trình Kết nối yêu thương lần 5

0
376
Công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Vân – Thương hiệu mỹ phẩm Humnile thực hiện Hành trình Kết nối yêu thương lần 5, mang những niềm vui ý nghĩa đến với những hoàn cảnh khó khăn xã Vĩnh An, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.
Mỹ phẩm Humnile thực hiện hành trình kết nối yêu thương 5
Xây dựng doanh nghiệp theo định hướng phát triển song song doanh số và cống hiến các giá trị tới cộng đồng, mỹ phẩm Humnile thường xuyên thực hiện những chuyến thiện nguyện ý nghĩa.
Không quản khoảng cách xa xôi, thời tiết nắng nóng, đoàn thiện nguyện mỹ phẩm Humnile đã trao gửi những lời thăm hỏi, những món quà ý nghĩa tới người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh An.
“Trên gương mặt khắc khổ của những người dân đã trải qua những thăng trầm của cuộc sống, chúng tôi thấy được niềm xúc động trong đôi mắt họ” – Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc – Người sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm Humnile chia sẻ về lần đầu gặp gỡ bà con tại xã Vĩnh An.
Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng trao tặng những món quà thiết thực cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Nữ doanh nhân cũng chia sẻ thêm những hoàn cảnh vất vả nơi vùng quê, có những em nhỏ đầu trần, chân đất, không mũ nón, giày dép dưới cái nắng như đổ lửa.
Câu trả lời của cô bé nhút nhát ” Con không có dép cô ạ” như xoáy vào trái tim của đoàn thiện nguyện.
Trong hành trình lần này mỹ phẩm Humnile dành tặng các phần quà ý nghĩa và 5 suất học bổng dành cho 5 bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cán bộ xã cho biết các em hầu hết đều là trẻ mồ côi, gia đình là hộ nghèo đặc biệt của xã.
Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc cùng đại diện cán bộ xã trao quà tặng cho các em nhỏ.
Các em nhỏ không có đủ điều kiện sinh hoạt, học tập tốt như trẻ em thành phố. Khi đoàn thiện nguyện hỏi tên, trò chuyện các bé rụt rè và có chút nhút nhát. Có lẽ vì cuộc sống khó khăn nên các bé khá khép kín bản thân.
Sau một lúc kiên trì làm quen, các bé đều hòa chung giai điệu bài hát em yêu hòa bình đầy cảm động.
Khoảnh khắc các em nhỏ hát vang ca khúc Em yêu hòa bình
“Em yêu hòa bình yêu đất nước Việt Nam
Yêu từng gốc đa bờ tre đường làng
Em yêu xóm làng nơi mà em khôn lớn
Yêu những mái trường rộn rã lời ca
Em yêu dòng sông hai bên bờ xanh thắm
Dòng nước êm trôi lắng đọng phù sa
Em yêu cánh đồng thơm mùi hương lúa
Giữa đám mây vàng cò đàn cò trắng bay xa.”
(Trích lời bài hát: Em yêu hòa bình – sáng tác: Nguyễn Đức Toàn)
Phút giây ấy những người có mặt trong hành trình Kết nối yêu thương lần 5 đều nhận ra giữa bao bộn bề cuộc sống, giữa sự xô bồ phố thị, vẫn còn đó những mảnh bình yên, tự do và hồn nhiên đến lạ.
 Hành trình diễn ra tốt đẹp trong vô vàn cảm xúc lẫn lộn, xúc động nghẹn ngào và hạnh phúc khi được chia sẻ cùng mọi người.
Mỹ phẩm Humnile sẽ còn tiếp tục những chặng đường của hành trình kết nối yêu thương tới những vùng quê xa xôi, chia sẻ và hỗ trợ mảnh đời kém may mắn.
Nguồn: baodatviet.vn