Sau 5 năm độc thân, siêu mẫu Thanh Hằng có bạn trai, sẵn sàng với chuyện kết hôn ở tuổi 40

Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng vừa lên tiếng xác nhận có bạn trai sau 5 năm độc thân. Hôn lễ dự kiến sắp diễn ra.

0
490

Trong showbiz Việt, siêu mẫu Thanh Hằng là một trong những mỹ nhân nổi tiếng. Mới đây, cô cho biết cô đã tìm thấy người đàn ông phù hợp và ở thời điểm thích hợp cô sẽ công bố tin đám cưới. 

“Một đàn anh nói với Hằng rằng bây giờ Thanh Hằng cái gì cũng có, chỉ còn thiếu một người để lấy làm chồng nữa là hoàn hảo. Nhưng mà tình cảm không thể nào vội, 5 năm Hằng độc thân là điều mà mọi người khó tin, xung quanh chỉ có vài người bạn. Trong đầu mình lúc nào cũng là công việc nên không có thời gian dành cho tình yêu.

Hiện tại, Thanh Hằng đang trong mối quan hệ yêu đương. Bạn trai của Hằng từng nói để tiếp cận được Hằng phải qua 6-7 lớp người thì đó là chuyện rất khó. Nhưng rõ ràng người đàn ông hiện tại cho mình cảm giác tin tưởng. Hằng là người có giác quan rất nhạy, không gì qua mắt được thế nên chỉ có tin tưởng và thành thật mới đi đường dài được. Tới thời điểm phù hợp, Hằng sẽ công bố là Thanh Hằng đám cưới”, cô nói.

Ngoài ra, Thanh Hằng dành tặng nhiều lời khen về người đàn ông của cuộc đời mình. “Phụ nữ ở tuổi 40 sẽ biết mình muốn gì, không có mất thời gian để đắn đo suy nghĩ nữa. Khi nhận biết rõ là ‘chốt đơn’. Không dám chắc chắn nhưng mình tin để xây dựng gia đình, mình biết mình cần phải làm gì. Nhiều cặp vợ chồng không thể nói chuyện với nhau, cách của Hằng là nói chuyện sâu hơn để trao đổi với bạn trai của mình. Hằng đủ trưởng thành để xây dựng gia đình“, Thanh Hằng tâm sự.

Trước đó, Thanh Hằng dính vào không ít tin đồn tình ái. Nữ siêu mẫu điềm tĩnh đáp trả: “Tôi chưa bao giờ lên báo công khai người tôi đang yêu là ai. Mặt khác không thể khẳng định những người đi cùng tôi là những người tôi yêu. Tôi thấy mâu thuẫn ở chỗ mọi người muốn biết người yêu của tôi nhưng lại không muốn nghe lời tôi nói mà thích nghe những lời nói bên ngoài hơn”.

Hiện tại, thông tin siêu mẫu Thanh Hằng hẹn hò bạn trai được công bố đã thu hút sự quan tâm của công chúng.

Nguồn: Tổng hợp