Nhan sắc Á hậu 2 MWVN 2023 Huỳnh Minh Kiên: Một nét đẹp rất riêng

Á hậu 2 Huỳnh Minh Kiên, 19 tuổi, quê Ninh Thuận. Không chỉ sở hữu cái tên nam tính, mái tóc dài tạo cho cô sự khác biệt.

0
3523

Xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh, người đẹp Huỳnh Minh Kiên đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023. Chiến thắng của cô nhanh chóng trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Vào tối ngày 22/7, đêm chung kết Miss World Vietnam 2023 đã chính thức diễn ra với chiến thắng chung cuộc thuộc về thí sinh Huỳnh Trần Ý Nhi đã giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Đào Thị Hiền giành ngôi vị Á hậu 1 – Miss World Vietnam 2023 và Á hậu 2 – Miss World Vietnam 2023 thuộc về Huỳnh Minh Kiên (SBD: 512).

Kết quả nói trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bên cạnh ngôi vị Tân Hoa hậu, có lẽ người được nhắc đến nhiều nhất lúc này chính là Á hậu 2 Huỳnh Minh Kiên. 

Á hậu 2 Huỳnh Minh Kiên, 19 tuổi, quê Ninh Thuận. Không chỉ sở hữu cái tên nam tính, mái tóc dài tạo cho cô sự khác biệt.

Huỳnh Minh Kiên hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Nông lâm TP HCM. 

Người đẹp này cao 1,71m, số đo ba vòng 80-61-90 cm. 

Lần đầu thi nhan sắc nhưng người đẹp được nhận xét phong thái tự tin. 

Nhiều người cho rằng, Huỳnh Minh Kiên sở hữu nét đẹp rất khác biệt. Chỉ cần thời gian tôi luyện, cô hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc rất mới, rất riêng trong làng hương sắc Việt.

Trước chung kết, cô vào top 5 Người đẹp thời trang, top 5 Người đẹp thể thao và top 16 Người đẹp nhân ái.

Minh Kiên có hoàn cảnh rất đặc khi bố mẹ ly hôn từ lúc cô chưa chào đời. Khi Kiên 9 tuổi, mẹ cô đi bước nữa, sinh thêm một em gái nhưng hôn nhân tiếp tục đổ vỡ. 

“Hoàn cảnh dạy tôi tự biết chữa lành tổn thương để trưởng thành, bảo vệ mẹ. Thi hoa hậu, tôi muốn dùng nhiệt huyết, niềm tin của mình để gửi hạnh phúc đến phụ nữ, những em nhỏ thiếu gia đình trọn vẹn bởi họ xứng đáng được yêu thương, đối xử nhẹ nhàng”, cô nói.

Người đẹp thích chơi karatedo, cầu lông, đá bóng, tập yoga và biết hát, múa. 

Bạn thấy như thế nào về chiến thắng của Huỳnh Minh Kiên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp