Đám cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt: Dàn khách mời toàn “cây hài” Vbiz, Lê Dương Bảo Lâm làm MC

Trước giờ G đám cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt, dàn khách mời đã lên đồ cùng tone màu nâu như quy định của dresscode chuẩn bị quẩy tới bến.

0
1269

Tối ngày 4/11, đám cưới của cặp đôi Puka – Gin Tuấn Kiệt chuẩn bị diễn ra tại Cam Ranh. Hiện tại không khí “nóng rất nóng” khi dàn sao Vbiz gần như hội tụ ở đây.

Đám cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt diễn ra tại Cam Ranh là buổi tiệc riêng tư, chủ yếu mời người thân trong gia đình và bạn bè. Theo những hình ảnh dàn khách mời tham dự trên MXH, dàn sao Vbiz lên đồ đồng điệu trước giờ G đám cưới của cả hai.

Thuý Ngân xinh đẹp chiếm spotlight giữa dàn đội hình nhà trai.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã có mặt tại nơi tổ chức đám cưới để chung vui cùng đôi trẻ như: Lê Dương Bảo Lâm, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Thúy Ngân, Hoà Minzy, Anh Tú, Quang Trung, Minh Tú,….

Trước giờ G, dàn khách mời đã lên đồ cùng tone màu nâu như quy định của dresscode chuẩn bị quẩy tới bến.

Khách mời hào hứng check in 1001 kiểu ảnh giữa khung cảnh cực chill giữa khung cảnh biển.

Được biết, Lê Dương Bảo Lâm cho biết đảm nhận vai trò MC của đám cưới.

Trước đó, cặp đôi Puka – Gin Tuấn Kiệt đã có bữa tiệc độc thân rất vui vẻ. Trên trang cá nhân mới đây, chú rể Gin Tuấn Kiệt đã xả kho loạt ảnh cực nhí nhố cùng với dàn sao đình đám. Cả hội diện trang phục trắng, kéo nhau chụp ảnh từ trong phòng ra đến bể bơi.

Bên phía Puka cũng rần rần không kém khi có Hòa Minzy, Thúy Ngân, Minh Tú,… xuất hiện ở tiệc độc thân.

Cả hội diện đồ thoải mái với áo trắng, quần hồng và gây chú ý với những kiểu tóc nhí nhố, đáng yêu.

Hiện tại, không khí chuẩn bị đám cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt tại Cam Ranh đã rất nhộn nhịp. Chúc cặp đôi viên mãn hạnh phúc.

Nguồn: Tổng hợp