“Đụng độ” layout: Bùi Quỳnh Hoa hợp “vibe” Miss Universe, Hương Ly cân đẹp mọi phong cách

Tình cờ diện chung layout, nhan sắc của Bùi Quỳnh Hoa và Hương Ly bất ngờ dân mạng đặt lên bàn cân so sánh.

0
2465

Trong những ngày qua, Bùi Quỳnh Hoa đang có mặt tại ở El Salvador để tham gia cuộc thi Miss Universe 2023. Đáng chú ý, trong một hoạt động mới đây cô nàng lựa chọn kiểu tóc thẳng và rẽ ngôi giữa. Ngoài ra, cô diện bộ áo váy trắng ôm body đẹp mắt.

Điều thú vị, dân mạng nhanh chóng phát hiện trước đó Hương Ly cũng từng có layout tương tự. Trước đó, cả hai người đẹp này từng nắm tay nhau trong khoảnh khắc gọi tên chủ nhân của chiếc vương miện Miss Universe VietNam 2023. Sau đó, chiến thắng cuộc thi này thuộc về Bùi Quỳnh Hoa.

Liên quan đến Miss Universe 2023, trong 2 ngày 4-5/11, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2023 được thay đổi hình ảnh với đội ngũ chuyên gia của ban tổ chức. Hình ảnh mới của Bùi Quỳnh Hoa quyến rũ, trẻ trung khác hẳn với lối trang điểm đậm và son đỏ thường thấy.

Hình ảnh mới của Quỳnh Hoa tiếp tục được người hâm mộ khen ngợi. Từ tóc thẳng, mái tóc được uốn giúp hình ảnh của cô nền nã hơn. Nhiều khán giả nhận xét cô make up đẹp và nên uốn lọn tóc to phồng thêm.

Chuyên trang sắc đẹp liên tục dự đoán những gương mặt “làm nên chuyện” tại Miss Universe 2023 nhưng đại diện Việt Nam – Bùi Quỳnh Hoa chưa một lần lọt top. Cụ thể, cả Missosology và Global Beauties đưa ra đánh giá các gương mặt đắt giá tại mùa thi Miss Universe 2023 nhưng đều “vắng bóng” đại diện Việt Nam. Đây là điều khá hiếm thấy đối với fan sắc đẹp bởi đại diện Việt Nam từ nhiều năm nay thường có vị trí cao tại các bảng dự đoán trước chung kết.

Về phía Hương Ly, mặc dù lỡ hẹn với Miss Universe 2023 nhưng cô nàng hiện tại rất đắt show. Bên cạnh đó, cô nàng ngày càng chứng minh bản thân có thể cân đẹp mọi phong cách, từ high fashion đến beauty queen. Đồng thời, nhiều người kỳ vọng người đẹp này sẽ có cơ hội chinh chiến tại Miss Supranational vì nhan sắc cô đang độ “chín muồi”, kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp và có câu chuyện, dự án truyền cảm hứng.

Nguồn: Tổng hợp