Khóa đào tạo chăm sóc da toàn diện của mỹ phẩm Humnile dành cho khách hàng về hệ thống

0
345

Khóa đào tạo “Chăm sóc da toàn diện” do thương hiệu mỹ phẩm Humnile phối hợp cùng các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu thực hiện đã mang tới nhiều kiến thức bổ ích cho khách hàng và toàn hệ thống.

Xem thêm:

Nhằm giúp các khách hàng cũng như toàn hệ thống thấu hiểu hơn về làn da và định hướng chăm sóc da đúng cách, chương trình “Chăm sóc da toàn diện” với các nội dung chính là vấn đề nhiều người quan tâm.
Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc (giữa) – chủ thương hiệu Humnile tại khóa đào tạo “Chăm sóc da toàn diện”
Mở đầu khóa đào tạo là phần nội dung hướng dẫn soi da, hướng dẫn lấy mụn đúng cách. Soi da là bước căn bản để xác định thể trạng của làn da để có hướng chăm sóc phù hợp. Thói quen lấy mụn không đúng cách tiềm ẩn nhiều nguy hại mà không phải ai cũng biết.
Tiếp đó là phần nội dung về liệu trình chăm sóc da chuẩn phương pháp, giúp chị em phụ nữ cải thiện làn da như ý.
Cũng trong chương trình, các chuyên gia đã hướng dẫn sử dụng máy soi da cũng như một số trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp.
Một nội dung khá nổi bật trong chương trình đó là phần hướng dẫn trang điểm cá nhân, bí quết làm đẹp thần tốc cho phái đẹp. Khi mà trong đời sống chúng ta có quá bận rộn thì đây là những tuyệt chiêu cứu cánh để chị em luôn rạng rỡ, tự tin về bản thân mình.
Khóa đào tạo có sự xuất hiện của chuyên gia make up Nam Dy. Anh trực tiếp hướng dẫn cách tự trang điểm,

Chương trình đào tạo lần này, mỹ phẩm Humnile dành tặng tất cả các khách hàng thân yêu với thông điệp “Đồng hành cùng nhan sắc của bạn”

Riêng với hệ thống của mình, thông qua chương trình này cũng là hoạt động ý nghĩa để thương hiệu giúp các thành viên của mình hoàn thiện bản thân. Không chỉ chăm sóc để có làn da đẹp, Humnile cũng định hướng cách ăn mặc, trang điểm cá nhân, giúp các bạn tự tin với ngoại hình như mong muốn và truyền cảm hứng làm đẹp cho khách hàng.
Chuyên gia hướng dẫn cách tự trang điểm hiệu quả
Khóa đào tạo nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực của đông đảo người tham gia. Một số khách hàng còn đề nghị mỹ phầm Humnile thường xuyên tổ chức các chương trình này để đáp ứng nhu cầu làm đẹp đúng cách của chị em phụ nữ.
Dưới đây là một số hình ảnh của khóa đào tạo vừa qua:
  
Xem nội dung khóa đào tạo: Tại đây
Nguồn:baodatviet.vn