Á hậu Kiều Loan khoe diện mạo mới: Nhan sắc thật qua ống kính camera thường như thế nào?

Nhan sắc của Á hậu Kiều Loan bỗng trở thành đề tài gây tranh cãi của nhiều người. Cô được cho là vừa tân trang chiếc mũi của mình.

0
5312

Nhan sắc của Á hậu Kiều Loan bỗng trở thành đề tài gây tranh cãi của nhiều người. Cô được cho là vừa tân trang chiếc mũi của mình.

Á hậu Kiều Loan

LONA Kiều Loan – Á hậu 1 Miss World Việt Nam 2019 là một trong những mỹ nhân khá đa tài, sở hữu giọng hát hay và xinh đẹp của showbiz Việt. Vừa qua, cô nàng vừa công khai chiếc mũi lạ khi đón sinh nhật của mình.

Nhan sắc hiện tại của Á hậu Phương Loan

Mới đây, Á hậu Kiều Loan đã tự tin khoe nhan sắc mặt mộc của mình. Theo đó, cô nàng, diện một chiếc đầm quây cúp ngực màu đen, cột tóc hai chùm trông rất trẻ trung. Thế nhưng, điều đáng ngạc nhiên là nhiều dân mạng cho rằng cô nàng thay đổi khác nhiều so với trước đây vì chiếc mũi mới.

LONA Kiều Loan đón mừng sinh nhật tuổi 23
Kiều Loan hội ngộ cùng Thiên Ân

Không chỉ vậy, hình ảnh chụp bằng camera thường của Kiều Loan nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Có thể do điều kiện ánh sáng và góc chụp nên trông nàng hậu này có phần kém sắc hơn đôi chút.

Kiều Loan đăng quang Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019, sau đó đi thi Miss Grand International và đạt được thành tích Top 10 chung cuộc. Trước đó, Kiều Loan cũng thẳng thắn công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ. Cô từng thực hiện cắt mắt, độn cằm, nâng ngực… để hoàn thiện hơn về ngoại hình.

Nhan sắc Kiều Loan qua camera thường sau nghi vấn “dao kéo” quá đà

“Mọi người đã từng hỏi LONA rằng khi mình phẫu thuật thẩm mỹ có phải là mình lựa chọn đánh đổi về mặt thể xác, tiền bạc, thời gian rồi cả danh tiếng để được đẹp hay không? Nhưng với Lona thì tất cả chỉ là một sự đầu tư thông minh, LONA nghĩ rằng mình ý thức được mình thiếu sót ở chỗ nào thì mình bù đắp ở chỗ đó để mình tự tin hơn”, Kiều Loan chia sẻ.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về việc thẩm mỹ để đẹp hơn, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: FBNV