Bị tố hành xử kém duyên ở rạp phim: Phía Trấn Thành chính thức lên tiếng

Mới đây, đại diện của Trấn Thành chính thức có phản về ồn ào tranh cãi ở rạp phim đang xôn xao trên MXH.

0
3246

Mới đây, đại diện của Trấn Thành chính thức có phản về ồn ào tranh cãi ở rạp phim đang xôn xao trên MXH.

Vào tối ngày 2/3, mạng xã hội râm ran câu chuyện một tài khoản “tố” Trấn Thành có hành động “không đẹp” ở rạp chiếu phim. Cụ thể, khán giả này cho rằng Trấn Thành đã có hành động chen hàng, bao nguyên rạp khiến cho họ phải thất vọng đi về.

Liên quan tới vụ việc, khán giả cho rằng chưa rõ tính xác thực của câu chuyện, không nên vội vàng chỉ trích bất kỳ ai. (Ảnh: FB Trấn Thành)

Liên quan đến vụ việc, vào trưa ngày 3/3, đại diện phía Trấn Thành đã lên tiếng kể rõ sự việc. “Suất chiếu của chúng tôi là 23h10, đây là suất rạp đã mở riêng theo order của chúng tôi từ sớm ngày hôm đó để có thể cùng gia đình, bạn thân, đồng nghiệp thư giãn sau một ngày làm việc. Và vì số lượng người đông nên Trấn Thành đã chủ động đặt vé trước cho yên tâm chứ không để đến rạp rồi mới chọn vé để tránh trường hợp không có vé cho đầy đủ mọi người.

Trong lúc anh Thành đứng chờ lấy vé sau bạn nam kia thì được bạn nhân viên của rạp mời sang hàng kế bên (hàng nhận vé đã đặt online) để xuất vé vào rạp. Trấn Thành xếp hàng đợi lấy vé của mình đã đặt trước (Trấn Thành vẫn còn lưu tin nhắn đặt vé với quản lý của rạp) chứ không phải xếp hàng để bắt đầu mua vé tại quầy như thông tin sai lệch hiện nay”, người này chia sẻ.

Hình ảnh khán giả đăng tải khi gặp Trấn Thành ngoài đời. (Ảnh: FB NV)

Liên quan đến bài đăng “tố” thái độ Trấn Thành đến từ tài khoản MXH nói trên, đại diện Trấn Thành chia sẻ: “Chúng tôi hoàn toàn không biết bạn ấy mua vé xem phim gì và suất chiếu nào nên khi bạn mở lời với Trấn Thành nhường lại cho bạn 2 vé thì anh cũng đã nói rõ là mình đã book rạp để xem với gia đình, bạn bè rồi nên không thể nhường vé cho bạn được. Nhưng không biết vì lý do gì mà bạn nam kia lại không chọn suất 23h20 theo chỉ dẫn của bạn nhân viên (dù còn rất nhiều chỗ) mà hiểu lầm và lên án Trấn Thành được nhân viên ưu ái và không nhường vé cho bạn dẫn đến mọi việc đi quá xa như hiện nay”.

Đại diện của Trấn Thành khẳng định vẫn đang giữ tin nhắn đặt phòng chiếu riêng

Không chỉ vậy, phía quản lý rạp phim cũng lên tiếng: “Sáng ngày 1/3, anh Trấn Thành đã liên hệ với rạp để đặt trước một suất chiếu riêng lúc 23h10 cho cả gia đình và bạn bè. Tối ngày 1/3, khi đến rạp thì anh Thành đứng xếp hàng ở quầy. Khi đó, nhân viên đang trực ở quầy gọi mình từ trong ra hỗ trợ, và mời anh Thành qua quầy khác để lấy số vé đã được in sẵn.

Anh khách đứng trước hiểu nhầm là anh Thành đến nơi mới mua vé và có hỏi mua 2 vé trong suất chiếu riêng mà anh Thành đã đặt trước. Ngay lúc đó, nhân viên quầy có giải thích và mời anh mua vé suất chiếu sau của cùng phim sẽ bắt đầu lúc 23h20 (chỉ cách đó 10 phút) vẫn còn nhiều chỗ”.

Khán giả “tấn công” Facebook của Trấn Thành.

Liên quan đến vụ việc, hiện tại trang cá nhân của Trấn Thành cũng như các trang của cụm rạp đã bị “tấn công” dồn dập bởi cộng đồng mạng. Thậm chí một số khán giả còn dùng những cụm “hay khóc”, “sống đạo lý”… và bất chấp buông lời cay đắng với nam nghệ sĩ.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về vụ việc này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp
Ảnh: Chụp màn hình, MXH