Gil Lê: Tôi thấy thoải mái khi được gọi là ‘anh’ hay ‘chú’

Đối với Gil Lê, chỉ cần đối phương tôn trọng mình thì nhân xưng chỉ là một cách gọi nên cô cảm thấy khá thoải mái dù được gọi là 'anh' hay 'chú'.

0
127

Vừa qua, Gil Lê xuất hiện tại buổi ra mắt show Đẳng cấp thực khách của FPT PLay với vẻ ngoài cá tính và đầy ấn tượng. Được biết, trong chương trình này, Gil Lê sẽ đảm nhận vai trò MC cùng với diễn viên Duy Khánh.

Có thể thấy, Duy Khánh là một người khá hoạt ngôn trong khi đó Gil Lê lại có phần trầm tính. Tuy nhiên, điều này không tạo nên bất kì khó khăn nào cho giọng ca Sao người ta lỡ làm mình đau.

Tâm sự với Thanh Niên, Gil Lê cho biết: “Tôi không bị áp lực gì. Vì mỗi người sẽ có một vai trò và cá tính khác nhau để tạo nên điểm nhấn, cũng như đảm nhiệm phần riêng của nhau trong chương trình. Đó là lý do tại sao mà chương trình có 2 MC dẫn dắt. Tôi và Khánh giữ vai trò như nhau trong công việc này. Có thể khi mọi người nhìn vào sẽ thấy Duy Khánh là một MC, diễn viên hay tạo tiếng cười còn tôi lại có phần nghiêm túc, khép kín hơn. Nhưng khi vào công việc và tùy theo tính chất của chương trình như đòi hỏi MC phải làm cho người chơi thoải mái, mang lại sự hài hước hay cung cấp thông tin cần thiết thì tôi và Duy Khánh đều cùng làm tốt chứ không bị chênh lệch về năng lực”.

Bên cạnh đó, Gil Lê cũng không ngại khi được người chơi hay khán giả gọi là “chú” hoặc “anh” trong các chương trình truyền hình. Nữ ca sĩ thẳng thắn: “Tôi thoải mái chứ. Hiện tại, tôi thấy cách gọi hoặc cách xưng hô với một ai đó được nhiều người quan tâm và là vấn đề được xem trọng trong việc giao tiếp. Tôi cảm thấy thích điều đấy, vì mọi người ngày càng biết tôn trọng nhau trong cách giao tiếp, thậm chí, để ý nhân xưng. Việc gọi nhầm trong lần đầu tiên gặp hoặc người đó muốn gọi mình như vậy bằng sự tôn trọng, lịch sự là điều bình thường. Còn mình muốn được gọi như thế nào cho thoải mái trong lúc giao tiếp là do mình thôi. Ngược lại, nếu có sự “cà khịa” và cố tình chọc ghẹo thì tôi sẽ cảm nhận được, từ đó, tôi sẽ cân nhắc xem có nên tiếp tục cuộc nói chuyện nữa hay không”.

Mặt khác, Gil Lê còn nhấn mạnh ngoại hình của mình chưa bao giờ trở thành rào cản trong công việc MC. Cô luôn thể hiện sự tự tin, thoải mái mỗi khi đảm nhiệm vai trò dẫn dắt một sự kiện nào đó. Đồng thời, Gil Lê chọn tập trung vào việc truyền tải thông tin hơn là vẻ bề ngoài.

Được biết, gameshow Đẳng cấp thực khách lấy cảm hứng từ trò chơi cờ tỷ phú và tạo ra một “đường đua” về kiến thức ẩm thực cho người chơi. Show truyền hình này sẽ chính thức lên sóng vào ngày 10/6.

Theo Thanh Niên