Bữa sáng Nestle – thêm Nestle, thêm vui khỏe cho bữa sáng mỗi ngày

0
415

Nestlé tiếp tục khuyến khích người tiêu dùng hình thành một thói quen ăn sáng vui khỏe bên gia đình bằng chương trình hàng năm “Chọn bữa sáng ngon khỏe, Chọn Nestlé” với chủ đề năm nay “Bữa sáng Nestle – Thêm Nestlé, Thêm vui khỏe cho bữa sáng mỗi ngày” thực hiện trên mạng xã hội facebook, kênh giao hàng  Now.vn, tại 50 siêu thị và 250 chợ trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 02/09/2018.

Xem thêm:

Theo một nghiên cứu năm 2017 của Viện dinh dưỡng Quốc gia cho thấy, người Việt Nam có xu hướng ít ăn sáng ở nhà khi họ càng trưởng thành, thậm chí là thường xuyên bỏ bữa vì bận rộn với công việc. Điều này tạo ra nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và hiệu quả trong học tập, làm việc. Vì thế, mỗi gia đình Việt cần tạo ra thói quen ăn sáng cho con ngay khi còn nhỏ và tiếp tục duy trì thói quen này như một hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống bận rộn, kể cả họ đã trưởng thành. Nestlé tin rằng bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày không chỉ vì vai trò dinh dưỡng mà còn là giây phút tuyệt vời cùng gia đình chia sẻ niềm vui, bày tỏ tình cảm và cùng nhau bắt đầu ngày mới hứng khởi, tràn đầy năng lượng. Nestlé mong muốn/kêu gọi người tiêu dùng Việt Nam hãy tiếp tục duy trì thói quen ăn sáng ngon khỏe bằng cách thêm vào bữa sáng thông thường các sản phẩm của Nestle để bữa sáng thêm dinh dưỡng.

Theo đó, chương trình “Bữa sáng Nestle – Thêm Nestlé, Thêm vui khỏe cho bữa sáng mỗi ngày” sẽ tiếp thêm động lực hình thành một bữa sáng vui khỏe cho bạn bằng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn từ Nestlé. Bằng việc kết hợp với khẩu phần ăn sáng hàng ngày, người tiêu dùng sẽ có bữa sáng giàu năng lượng và ngon khỏe với đa dạng các sản phẩm từ Nestlé như: NESCAFÉ, MILO, sữa nước NESTLÉ, sữa NAN nước (cho trẻ từ 2-6 tuổi) và MAGGI.

Hiện tại chương trình được triển khai từ 06/08 – 02/09 dưới hai hình thức:

1/ Trên trang Gia Đình Nestlé

  • Tham gia chương trình Bữa sáng Nestlé tại https://www.giadinhnestle.com.vn/Bua-Sang-Nestle/, bạn sẽ nhận được những bất ngờ trong 5 ngày liên tục và hình thành thói quen thêm vui khỏe cho bữa sáng mỗi ngày. Trong đó có:

–           5,000 bữa sáng Nestlé giao tận nhà, trị giá 50,000đ

–           1,000 phiếu quà tặng, trị giá đến 500,000đ

Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể tìm hiểu về  lợi ích của của việc ăn sáng cùng cả gia đình, cũng như tham gia chia sẻ hình ảnh về khoảnh khắc bữa sáng vui khỏe của gia đình tại kênh trực tuyến www.facebook.com/GiadinhNestle

2/ Trên trang NOW.VN

  • Hiện tại bạn có thể khám phá hơn 20 combo Bữa Sáng Nestlé: https://www.now.vn/ho-chi-minh/su-kien/bua-sang-nestle tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.
  • Người tham gia có thể chọn món bất kỳ & nhập mã mặc định “BUASANGNESTLE” để được ưu đãi 25.000 VND khi đặt hàng & giao tận nơi bởi Now.vn.

Tại kênh siêu thị và chợ trên toàn quốc, khách hàng có thể tham gia các trò chơi tìm hiểu về bữa sáng ngon khỏe Nestlé, mua các sản phẩm Nestlé và nhận các quà tặng hấp dẫn của chương trình.