Vương miện Á hậu 2 của Kim Duyên giống hàng 200K trên chợ mạng, dân mạng lắc đầu: “U là trời”

Chiếc vương miện na ná như vương miện của Á hậu 2 Kim Duyên vừa nhận được rao bán “nhan nhản” trên chợ mạng với giá 200 ngàn đồng.

0
116

Chiếc vương miện na ná như vương miện của Á hậu 2 Kim Duyên vừa nhận được rao bán “nhan nhản” trên chợ mạng với giá 200 ngàn đồng.

Kim Duyên vừa xuất sắc đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Trước chiến thắng nói trên, nhiều fan vô cùng tự hào và gửi lời chúc mừng tới mỹ nhân này. Họ cho rằng, đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng sau những nỗ lực của nàng hậu trong suốt hành trình 3 tuần qua tại Ba Lan. Được biết, đây cũng là thành tích tốt nhất của Việt Nam tại Miss Supranational cho tới hiện tại.

Khoảnh khắc Kim Duyên đăng quang ngôi vị Á hậu 2 chung cuộc.

Và mới đây một dân mạng tinh ý phát hiện, trên chợ mạng rao bán chiếc vương miện na ná như của Kim Duyên vừa nhận được tại Miss Supranational chỉ với mức 220.000 đồng. Nhìn hình ảnh 2 chiếc vương miện, dân mạng không khỏi hoang mang, bởi nó khá giống nhau về hình dáng, màu sắc.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng, việc các vương miện được thiết kế “cùng chung ý tưởng” là chuyện không hiếm. Thế nhưng, dù hình dáng và màu sắc có thể giống nhau, nhưng giá trị các vương miện khác nhau là do nguyên liệu, công chế tác….Họ cho rằng, vương miện của một cuộc thi hoa hậu lớn trên thế giới được cho là không thể tạo ra từ nguyên liệu rẻ tiền.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Siêu quốc gia là một trong sáu cuộc thi nhan sắc được quan tâm trên thế giới, diễn ra thường niên do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A – WBA), trụ sở ở Panama điều hành. Vậy nên, vương miện của các nàng hậu sẽ rất có giá trị trên nhiều phương diện.

Nói về kết quả đạt được ở đấu trường nhan sắc nói trên, Kim Duyên cho biết mình rất hài lòng. Á hậu nói: “Đến giờ cảm xúc trong tôi vẫn vỡ òa. Tôi hài lòng với kết quả á hậu 2″.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về chiến thắng của Kim Duyên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp