Phạm Hương chụp ảnh cưới: Chồng đại gia của cô là ai? Giàu có cỡ nào?

Phạm Hương và ông xã đại gia đã đi chụp ảnh cưới cùng nhau. Nhiều dân mạng cho rằng, có lẽ họ đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ hoành tráng sắp diễn ra.

0
148

Phạm Hương và ông xã đại gia đã đi chụp ảnh cưới cùng nhau. Nhiều dân mạng cho rằng, có lẽ họ đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ hoành tráng sắp diễn ra.

Ảnh cưới nên thơ của Phạm Hương và ông xã doanh nhân

Phạm Hương từng đạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Giữa lúc sự nghiệp đang ở đỉnh “vinh quang”, cô nàng đột ngột “bỏ ngang” sang Mỹ định cư. Hiện tại, nàng hậu này đã có 2 mặt con.

Mới đây, Phạm Hương vừa trở về Việt Nam sau 4 năm. Một số tin đồn cho rằng, mỹ nhân họ Phạm này và ông xã đang chuẩn bị cho hôn lễ khá hoành tráng.

Ngày 16/7, NTK Chung Thanh Phong bất ngờ hé lộ loạt ảnh cưới của hoa hậu Phạm Hương và chồng đại gia được chụp tại studio của mình. Qua loạt ảnh đó có thể thấy, người chồng đại gia của Phạm Hương khá phong độ.

Ngoài loạt hình nói trên, NTK Chung Thanh Phong viết: “Người ấy là ai? Bí mật sẽ được bật mí sớm thôi. 7 năm anh em mình mới gặp lại nhau, gặp lại là phải thật đặc biệt nè em gái Phạm Hương”.

Từ lời chia sẻ nói trên, nhiều dân mạng cho rằng, Phạm Hương sắp tổ chức đám cưới và dung mạo, danh tính bạn đời Phạm Hương cũng sẽ sớm được công bố.

Một điều gây chú ý không kém trong chuyến về Việt Nam lần này của Phạm Hương chính là thực hiện bộ ảnh cưới cùng ông xã doanh nhân.

Một số nguồn tin cho rằng, chồng của Phạm Hương là CEO hoạt động trong lĩnh vực xuất – nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ. Doanh nhân sở hữu nhiều biệt thự và xe sang đắt đỏ. Đầu năm 2019, Phạm Hương cũng công khai nhẫn đính hôn khi được bạn trai cầu hôn tại Mỹ đúng ngày Valentine. Những năm qua, Phạm Hương chỉ chia sẻ hình ảnh về con, chưa từng công khai hình ảnh ông xã.

Nàng Hậu vẫn không để lộ gương mặt của ông xã trước công chúng

Bên cạnh đó, trong một cuộc talkshow mới đây, Phạm Hương cho biết thêm: “Anh ấy không phải là người trong showbiz, chỉ là một người bình thường. Tôi không mong là những áp lực mà mình đã trải qua là đặt lên chính gia đình. Tôi chỉ mong tổ ấm có một cuộc sống bình thường, bản thân cũng chấp nhận rời bỏ hào quang, nhường lại cho các em tỏa sáng”, Phạm Hương chia sẻ.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về bộ ảnh nói trên của Phạm Hương, hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp