Hậu công khai bạn trai, Nam Em bức xúc khi bị anti-fan chơi xấu

Nam Em bày tỏ sự bức xúc của mình khi bị antifan giả danh fan để tặng đồ ăn nhưng thực tế là “chơi bẩn”.

0
1024

Những ngày vừa qua, Nam Em là cái tên được công chúng đặc biệt chú ý khi cô công khai bạn trai với vô số ý kiến trái chiều. Sau đó, trên trang cá nhân, cô huỷ trạng thái hẹn hò cũng như xóa các bài viết liên quan. Những tưởng câu chuyện dừng ngang đó nhưng thực tế không phải vậy. Mới đây, trên story facebook, người đẹp này cho rằng mình đã có những trải nghiệm rất tệ.

Theo đó, khi Nam Em nhận được món cháo sò huyết nhưng khi ăn thì thấy đó là mùi chất thải. Bên cạnh đó, Nam Em còn cho rằng antifan còn nhờ nhân viên khách sạn bỏ kẹo cao su vào đầu món tôm của cô. Sau những trải nghiệm chẳng mấy hay ho này, cô tự thấy bản thân đã sai khi nghĩ người này yêu thương mình thật lòng và đã phải trả giá vì tô cháo.

Bài viết nói trên của Nam Em nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Giữa những luồng kiến tranh cãi, nhiều dân mạng đồng tình rằng, vấn đề cần đáng lên án.

Trên trang cá nhân, Nam Em không ít lần thẳng thắn bộc lộ quan điểm của mình về những vấn đề liên quan đến antifan. Trước đó, cô nàng từng chia sẻ việc cô nhiều lần bị quấy rầy quyền riêng tư bởi những người hâm mộ quá khích, đặc biệt là chuyện gán ghép với Bạch Công Khanh.

Nam Em tức giận: “Gửi các bạn fan ship BCK. Các bạn muốn được nhìn thấy idol của các bạn hát chung. Tôi cũng cố gắng làm hài lòng các bạn. Vậy là fan only lại giận tôi lại chửi. Xong các bạn vẽ ra 100 cái kịch bản trong đầu chỉ để phục vụ cho mục đích sở hữu của các bạn”.

Trước đó, Nam Em cũng từng lên tiếng khi bị fan cuồng xâm phạm quyền cá nhân một cách bất hợp pháp: “Việc ăn uống, đi vệ sinh hôm đó, đi đâu, gặp ai, làm gì các bạn cũng biết hết. Rồi bây giờ khi không đáp ứng được nhu cầu của các bạn thì các bạn quay qua ăn không được phá cho hôi. Tôi nói thật, bây giờ tôi quá mệt mỏi và chán chường với công việc phục vụ cảm xúc của các bạn. Nên nơi nào trân trọng tôi thì tôi đến, ai tôn trọng tôi thì tôi sẽ luôn yêu thương”.

Bạn thấy như thế nào về những lần lên tiếng của Nam Em trước những antifan, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp