Bạn trai Nam Em chính thức lộ diện: “Cô ấy đủ thông minh để giao cuộc đời cho một ai đó”

Những hình ảnh mà Nam Em đăng tải khiến nhiều fans của cô nàng không khỏi hạnh phúc lây. “Như vậy là sắp cưới đúng rồi đúng không chị ơi”, một fan bình luận.

0
6127

Không còn giấu diếm, mới đây, bạn trai của Nam Em đã chính thức lộ diện. Anh còn gửi lời yêu thương dành cho nàng hoa khôi. Anh viết: “Anh không biết là quá khứ anh trải qua sóng gió bão tố ra sao, anh cũng đã biết quá khứ em đủ khổ rồi. Anh lựa chọn im lặng âm thầm nhưng cái âm thầm đó có khi là động lực cho mọi người tò mò đào bới nên anh quyết định sẽ công khai mọi thứ cùng em, đồng hành cùng em.

Dù cv anh hay em có bị ảnh hưởng thì với cái Trí Tuệ của anh và sự thông minh của em cũng dư sức chúng ta sống trong hào quang của sự kính trọng ở một chặng đường tri kiến thức… Em an tâm nhé khi anh đã quyết định một việc gì anh sẽ không bao giờ buông dù nó khắc nghiệt thị phi đến đâu anh vẫn sẽ luôn bao bọc che chở để em bình an dù nó là sóng gió của bất cứ lĩnh vực nào…

Tôi biết các bạn Fan yêu quý Nam Em dành cho Nam Em rất nhiều tình cảm, tôi mong các bạn hãy nhìn nhận khía cạnh một cách trí tuệ bao quát, Nam Em cần được sự kính trọng, cô ấy đã trải qua nhiều thứ hàm oan mà cũng chỉ cười để bước đi tiếp vì thế mà tôi ở đây”.

Anh nói thêm: “Cô ấy và tôi cũng đã nhiều lần tranh luận giận hờn nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn ở bên nhau, bao nhiêu sóng gió vấp ngã, mỗi lần vấp ngã cô ấy đều có bài học đắt giá và sự giác ngộ, lần này cô ấy không dễ lập lại vết xe đổ đâu… 

Kịch bản lần này sẽ không giống các lần khác, thay vì tò mò tìm hiểu đào bới thì tôi sẽ vạch hết những thứ đó cho các bạn biết, hiện tại công việc tôi đang rất rất bận mà phải giao lại cho học trò để đồng hành cùng cô ấy, tôi cũng nói cô ấy là khi nào em cảm thấy mà sự cống hiến cho nghệ thuật không còn ý nghĩa nữa thì em hãy để anh lo cho em danh phận hào quang ở một lĩnh vực khác… 

Nên rất mong Fan ủng hộ để cô ấy được cống hiến và cháy hết mình vì nghệ thuật, còn không chúng tôi có nhiều dự án khác để phát hành. Một lần nữa cảm ơn các bạn đã quan tâm lo lắng cho cô ấy, cô ấy đủ thông minh để giao cuộc đời cho một ai đó, nếu ai đó làm cô ấy khổ hạnh đó là nghiệp cô ấy phải trải qua và sự trừng phạt về nhân quả cho người có mưu đồ hãm hại cô ấy. Tôi sẽ chia sẻ thêm về tất cả những thứ khác dần dần, các bạn chỉ cần biết rằng hiện tại và tương lai gần hay tương lai xa thì tôi sẽ luôn bên cạnh. Tôi ít sử dụng nền tảng tiktok, fb mà chỉ dùng chính là zalo và mail nên các bạn thông cảm”.

Theo hình ảnh chia sẻ, dung mạo của bạn trai Nam Em khá dễ nhìn. Dù là góc nghiêng nhưng nụ cười hiền lành của anh khiến ai nấy xuýt xoa. Trước đó, khoảng 1h sáng ngày 17/11, Nam Em đã tag hẳn 1 tài khoản và công khai trạng thái “đang hẹn hò”. Lúc này, nhiều dân mạng nhanh chóng vào tài khoản nói trên để xem thử “người ấy” của giọng ca này là ai. Theo đó, người này không chia sẻ bất kỳ hình ảnh cá nhân vào, chỉ có địa điểm làm việc là Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Bên cạnh đó, anh còn thay ảnh đại diện nắm chặt tay một cô gái và ảnh bìa là bóng lưng của một cặp đôi không rõ mặt.

Trên trang cá nhân của mình, Nam Em cho thấy mình đang rất hạnh phúc. Cô chia sẻ một câu nói của “nửa kia”: “Anh chỉ muốn nói với em rằng cuộc sống em đủ mệt rồi và bây giờ hãy vui vẻ, việc còn lại là của anh”.

Ngoài ra, Nam Em hạnh phúc chia sẻ: “Cuộc đời em được sống thêm 1 lần nữa vì có anh”, “Nếu mà người khác thì người ta sẽ bỏ chạy. Riêng anh thì sẵn sàng ở bên em, bảo vệ em bằng tất cả những gì anh có”.

Theo một số nguồn tin, bạn trai Nam Em không làm việc trong ngành giải trí và hết lòng ủng hộ cô. “Tôi đã tìm được bến đỗ của mình rồi nhưng tôi xin phép không công khai người đàn ông của mình. Tôi hy vọng mọi người sẽ giúp đỡ vì tôi không muốn vướng thêm thị phi. Từ đó, tôi có thể bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình, cũng như tiếp tục hoạt động nghệ thuật”, Nam Em từng chia sẻ.

Trước đó, Nam Em còn khoe nhẫn khủng kèm thêm chú thích: “Yên bề gia thất. An cư lập nghiệp”. Chính vì vậy trên mạng xã hội dấy lên tin đồn cô sắp kết hôn.

Nguồn: Tổng hợp