Biến chứng sau nâng ngực khiến người mẫu trẻ ‘sống như cụ bà 90 tuổi’

0
420

Karissa tin rằng hệ miễn dịch đã phản ứng với vật thể lạ trong cơ thể nên sức khỏe cô mới suy giảm và có dấu hiệu lão hóa.  

Xem thêm:

Karissa Pukas, 27 tuổi, là chủ nhân kênh Youtube về thời trang và làm đẹp với gần 800.000 người theo dõi. Cô từng nâng ngực vào năm 2014 nhưng gần đây buộc phải tháo bỏ hai túi silicon ra khỏi cơ thể do gặp một loạt các biến chứng như giảm thị lực, nổi mụn trứng cá, rụng tóc, đổ mồ hôi ban đêm, đau nhức cơ thể cùng nhiều vấn đề về tiêu hóa.

Karissa buộc phải tháo bỏ túi ngực sau 4 năm tiến hành phẫu thuật.

“Thị lực của tôi kém hẳn đi khiến tôi cảm giác mình như người già vậy. Tôi phải đối mặt với những cơn đau nhức hông, lưng và hệ tiêu hóa thì suy yếu rõ rệt. Tôi có cảm giác mình già đi và như đang sống trong cơ thể của một bà cụ 90 tuổi vậy”. Thậm chí Karissa còn thấy cơ thể xuất hiện mùi lạ: “Tôi không nói đến mùi mồ hôi bình thường mà là kiểu mùi rất lạ giống như kim loại, axit và thực sự không lý giải nổi. Nước tiểu của tôi cũng có mùi lạ và tiêu chảy thì ‘ghé thăm’ hàng ngày”.

Cô gái trẻ khuyên mọi người nên cân nhắc kỹ trước khi cấy ghép bất kỳ thứ gì vào người.

Karissa tìm đến bác sĩ nhưng kết quả khám bệnh cho thấy sức khỏe của cô vẫn bình thường. Cô gái 27 tuổi cho rằng, nguyên nhân dẫn đến các triệu chứng này là do hệ miễn dịch của cô đang phản ứng với vật thể lạ trong cơ thể, chính là hai túi silicon ở ngực nên quyết định tháo bỏ chúng.

“Tôi chia sẻ câu chuyện của chính mình để các bạn cân nhắc kỹ hơn về những rủi ro có thể gặp phải khi nâng ngực bởi cách đây 4 năm tôi không hề nghĩ có ngày tôi phải đối mặt với những chuyện như này”, Karissa chia sẻ.

Nguồn: Ngoisao.net