Vừa đăng quang, dàn Hoa á hậu MGI 2023 phải livestream bán khô gà cho ông Nawat

Vừa đăng quang chưa kịp “nóng ghế”, Hoa hậu, Á hậu Hòa bình Quốc tế 2023 thực hiện livestream để bán khô gà, xà bông cho ông Nawat.

0
701

Sáng ngày 6/11, top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 (Miss Grand International) đã có hoạt động livestream bán hàng đầu tiên sau khi đăng quang. Trên sóng livestream, đương kim hoa hậu Luciana Fuster, Á hậu 1 Ni Ni Lin Eain, Á hậu 5 Eugénia das Neves và người đẹp Ghana – Kitava-Yvettlana Fosuwaa-Amankwaa đã cùng nhau bán khô gà, xà phòng.

Dàn Hoa Á hậu MGI livestream bán hàng

Đoạn clip nói trên nhanh chóng gây tranh cãi với nhiều người. Có người cho rằng, đây là việc livestream bán đồ ăn vặt không phù hợp với hình ảnh của dàn Hoa Á hậu của cuộc thi quốc tế. Số lại lại thì cho rằng, đây là việc làm bình thường, phù hợp với xu thế thời đại. 

Được biết, livestream bán hàng đã trở thành hoạt động quen thuộc nhiều năm gần đây của các Hoa hậu, Á hậu Hòa bình sau khi đăng quang. Không chỉ vậy, ông Nawat – Chủ tịch cuộc thi cũng rất chăm chỉ livestream bán hàng trên mạng xã hội. Trước đó, vị chủ tịch này cũng đã bổ sung thêm tiêu chí Business (kinh doanh) vào những tiêu chuẩn chấm thi của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình.

Dàn Hoa á hậu MGI 2023 về Thái Lan

Trước đó, tại Miss Grand Thailand 2023 ông Nawat đặt ra điều kiện nếu người đẹp nào đạt chỉ tiêu 200 đơn hàng, tương đương khoảng gần 500 triệu đồng sẽ được ông xem xét cho vào top và cùng ban tổ chức đến Việt Nam để tham dự cuộc thi Miss Grand International. Tuy nhiên để có thể chốt đạt tổng số đơn hàng là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế, các người đẹp phải tìm mọi cách, làm đủ trò để mua vui cho khán giả. 

Năm 2022, ông Nawat cũng bắt các Hoa hậu, Á hậu Hòa bình 2022 phải livestream bán hàng sau khi đăng quang. Nhiều khán giả cho rằng với cách điều hành của ông Nawat, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình ngày càng sa sút về mặt hình ảnh.

Nguồn: Tổng hợp