MV mới của Hồ Văn Cường vừa ra mắt đã lọt top thịnh hành, nhiều YouTuber nước ngoài quan tâm

Với hơn 600.000 ngàn lượt xem, MV được xem là đầu tay của cá nhân Hồ Văn Cường đã lọt top thịnh hành âm nhạc trên YouTube Việt Nam

0
8794

Tối ngày 4/11 vừa qua, Hồ Văn Cường vừa giới thiệu khán giả MV “Người ơi đừng bỏ quê”. Nhạc phẩm mang âm hưởng dân ca do Sơn Hạ viết riêng cho giọng ca này. Nội dung video nhạc là lời nhắn nhủ những người xa quê luôn nhớ về cội nguồn. 

Hiện tại, sau 3 ngày ra mắt, ca khúc này trên YouTube đã lọt top 7 thịnh hành âm nhạc tại Việt Nam với hơn 667 ngàn lượt xem, hơn 27 ngàn bình luận, 16 ngàn lượt thích. Các con số này đang tăng dần. Điều thú vị, dưới phần bình luận, giọng ca này nhận được vô số lời khen có cánh.

MV của Hồ Văn Cường đang tăng tốc lượt xem khá tốt

Đây quả thực là thành công không nhỏ của Hồ Văn Cường cũng như fan của anh khi trong những ngày qua họ đã cùng nhau cày views cho thần tượng của mình. Đây là MV đầu tay mà Hồ Văn Cường tự bỏ tiền thực hiện. Được biết, số tiền này được anh dành dụm từ tiền đi hát trong suốt thời gian vừa qua.

Nhiều YouTube reaction MV của Hồ Văn Cường

Chia sẻ với tờ VnExpress, Hồ Văn Cường cho biết nhiều khán giả “lì xì” riêng để làm nhạc nhưng giọng ca này chưa dùng. Toàn bộ số tiền này được anh chuẩn bị cho dự định khác trong thời gian tới. Từ chi tiết này, nhiều khán giả cho rằng, hiện tại giọng ca này đã biết cách sắp xếp, cân đối chi tiêu cũng như lên kế hoạch cho những dự định trước mắt và lâu dài.

Bên cạnh đó, với việc ra MV mới lần này, Hồ Văn Cường rất mong nhận được những lời góp ý từ người nghe để hoàn thiện phong cách âm nhạc hơn. Về cuộc sống cá nhân, hiện tại Hồ Văn Cường và bố mẹ vẫn đang ở trọ tại TP.HCM. Ngoài việc học, giọng ca này đi hát để trang trải cuộc sống gia đình và phụ lo cho 2 cháu. Ngoài ra, trong tương lai, anh mong muốn mình sẽ mua được căn nhà để cuộc sống gia đình ổn định hơn.

“Tôi lo chi tiêu sinh hoạt cho bố mẹ và tiền ăn học của hai cháu nhỏ. Tôi chăm chỉ đi hát để có nguồn thu nhập ổn định, mong mua được nhà riêng để bố mẹ sung túc hơn. Chạy show đủ để tôi trang trải chi tiêu và làm sản phẩm âm nhạc” Hồ Văn Cường chia sẻ.

Nguồn: Tổng hợp