Tuấn Hưng đáp trả khi bị antifan chê “chạn vương” hay nói đạo lí

Màn đáp trả giữa ca sĩ Tuấn Hưng và anti fans nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

0
919

Màn đáp trả giữa ca sĩ Tuấn Hưng và anti fans nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Không chỉ nổi tiếng bởi giọng hát trời phú, ca sĩ Tuấn Hưng còn được nhiều người yêu mến khi anh là người đàn ông hết lòng với tổ ấm của mình. Không ít lần trước những lời nói khó nghe từ một bộ phận dân mạng, anh đã đứng ra bảo vệ cho vợ con.

Tuấn Hưng luôn trân trọng và dành những lời có cánh dành cho vợ của mình. “Người ta có Valentine được chồng đưa đi ăn, xem ca nhạc show Câu chuyện tình yêu. Còn em thì cứ mấy ngày này là anh lại có lịch diễn hay công tác. Thương lắm, thiệt thòi thế cho nên ngày nào đối với chúng mình cũng là Valentine nhé. Yêu em”, nam ca sĩ viết trên trang cá nhân. Ngay dưới bài viết nói trên, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tổ ấm hạnh phúc của Tuấn Hưng.

Đặc biệt khi có một anti-fan cho rằng: “Ăn bám nhà vợ và nói đạo lý đang là trend”. Ngay sau đó, Tuấn Hưng thẳng thắn nêu ra quan điểm của mình: “Có vợ mà bám là tốt phước đời cụ đời ông để lại đấy. Phải con vợ nó phá cho thì cái bàn thờ gia tiên ở nhà còn không có mà thờ đâu. Mấy thằng hay xỉa xói người khác bám vợ là mấy thằng không được vợ yêu chiều. Chứ vợ yêu vợ chiều thì đầu óc tỉnh táo sáng lắm và nghĩ chuyện tốt đẹp với đời mà thôi”.

Được biết, dịp Valentine vừa qua, Tuấn Hưng tổ chức đêm nhạc “Câu chuyện Tình yêu” và chia sẻ về chuyện làm nghề. Anh đã phải trải qua không ít khó khăn, thử thách mới có được sự nghiệp như ngày hôm nay.

“Tôi điên khi xác định làm show sẽ lỗ không phải vì tôi dư tiền. Tôi thề là tài khoản cá nhân đã về 0 sau show này. Nhưng tôi tin rằng với nỗ lực xây dựng những chương trình có ý nghĩa như vậy là điều cần thiết và các bạn trẻ của tôi rất cần tôi cho những dự án thế này”, anh tâm sự.

Có thể nói, đằng sau thành công của ca sĩ Tuấn Hưng có sự đóng góp và ủng hộ rất lớn từ phía gia đình. Bạn thấy như thế nào về những quan điểm nói trên của giọng ca này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp
Ảnh: FB Tuấn Hưng