Sau chung kết Miss Charm 2023, Thanh Thanh Huyền bất ngờ được BTC trao danh hiệu mới

Mới đây, BTC cuộc thi Miss Charm đã quyết định trao tặng danh hiệu mới dành cho Thanh Thanh Huyền vì những cố gắng không ngừng nghỉ của cô.

0
2712

Mới đây, BTC cuộc thi Miss Charm đã quyết định trao tặng danh hiệu mới dành cho Thanh Thanh Huyền vì những cố gắng không ngừng nghỉ của cô.

Vừa qua, chung kết cuộc thi Miss Charm 2023 đã chính thức diễn ra vào ngày 16/2 với chiến thắng thuyết phục của người đẹp Luma Russo (Brazil). Đáng chú ý, đại diện nhan sắc Việt tại đấu trường này là Thanh Thanh Huyền. Cô là thí sinh cuối cùng ghi danh vào top 20.

Mặc dù không thể đặt chân vào top 10 chung cuộc, nhưng nhìn lại hành trình của Thanh Thanh Huyền người ta bắt gặp hình ảnh một cô gái luôn cố gắng không ngừng.

Mới đây, trên trang chủ tổ chức MC, đại diện Việt Nam – Thanh Thanh Huyền được công bố sẽ được trao danh hiệu Miss Tourism. Được biết, trong quá trình chinh chiến tại đấu trường nhan sắc nói trên, người đẹp có nhiều hoạt động giúp quảng bá văn hóa Việt Nam. 

“Đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023, Thanh Thanh Huyền đã hoàn thành tốt vai trò một người phát ngôn, giới thiệu vẻ đẹp văn hóa Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Bên cạnh đó, Thanh Thanh Huyền còn mang đến Miss Charm 2023 dự án Digital Notebook “Miss Charm’s Choices by Thanh Thanh Huyen”, tập hợp những điều tuyệt vời về cảnh sắc, văn hóa, ẩm thực và con người Việt Nam dựa theo những gợi ý thú vị mà cô góp nhặt và tích lũy được từ chính trải nghiệm của mình.

Với sứ mệnh và mục tiêu đã hoàn thành tại Miss Charm 2023, Miss Tourism là một giải thưởng hoàn toàn xứng đáng dành cho sự thể hiện hết sức tuyệt vời dành cho Thanh Thanh Huyền”, trích bài viết trên trang cá nhân của Thanh Thanh Huyền.

Bạn thấy như thế nào về việc Thanh Thanh Huyền nhận giải thưởng nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp