“Bản sao Hiền Hồ” Trần Đức Bo gây phẫn nộ vì tạo dáng phản cảm ở chợ nổi

Mặc bộ đồ da báo ôm sát cơ thể, Trần Đức Bo khiến ai nấy “ngao ngán” khi tạo dáng được cho là phản cảm.

0
124

Trần Đức Bo là một trong những hiện tượng mạng khá nổi tiếng. Anh được nhiều người biết đến khi thường xuyên có những phát ngôn, hành động phản cảm.

Đi chơi Chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ), Trần Đức Bo nổi bật với bộ đồ họa tiết da báo bó chịt, cut out ở phần eo táo bạo như Trần Đức Bo.
Trần Đức Bo không ngại lăn xả lên những chiếc ghe bán hàng…

Mới đây thôi, anh chàng khiến ai nấy “há hốc mồm ngạc nhiên” trước loạt ảnh đi chơi ở chợ nổi. Theo những hình ảnh chia sẻ lên mạng xã hội có thể thấy, anh chàng không ngại “pose” dáng với vô số tư thế bò trường, quằn quại, thậm chí là nằm hẳn ra sàn nhà.

…thậm chí đổ bánh tráng với lối ăn mặc và cư xử rất lạ.

Ngay sau khi xem những bức hình trên, nhiều dân mạng không khỏi bất ngờ và phản ứng mạnh. Nhiều dân mạng cho rằng, anh chàng “quá lố”, “quá ố dề”, không chấp nhận được. Tuy nhiên, cũng ý kiến cho rằng cách tạo dáng ấy khá “dễ thương”.

Thậm chí chàng trai Đà Nẵng còn nằm “sải lai” giữa cửa hàng của người khác.

Một vài bình luận trên MXH:
– Thật sự hết chỗ nói!
– Khi nào mới dọn dẹp được những chiêu trò phản cảm này nhỉ?
– Đáng sợ thật sự.
– Ừ, thì ra đây là cái gọi là dễ thương

Nếu như bạn chưa biết, Trần Đức Bo từng có thời điểm gắn liền với danh xưng “bản sao Hiền Hồ” vì copy vẻ ngoài lẫn phong cách của nữ ca sĩ. Chàng “mèo méo meo mèo meo” này xuất hiện với lớp trang điểm đậm, da trắng bệch, mắt kẻ đậm, son môi đỏ cùng phong cách Hàn Quốc nhưng anh luôn cố gắng tạo điểm nhấn để nhiều người nhớ đến. Nhiều dân mạng cho rằng, nếu lần 1, lần 2 thì có thể gọi đó là vô tình, nhưng nhiều lần thị phi chắc chắn Đức Bo đã xây dựng cho bản thân một kế hoạch lâu dài. Còn bạn, bạn có đồng ý với quan điểm này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp