Con gái Phi Nhung nghẹn ngào nỗi nhớ mẹ, đến chùa làm điều thiêng liêng cho đấng sinh thành

Trên trang cá nhân, Wendy Phạm bủn rủn cho biết vừa đến chùa để trang trí lại bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung.

0
95

Dù Phi Nhung đã rời cõi tạm được hơn nửa năm, thế nhưng Wendy Phạm vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ.

Hơn nửa năm trôi qua, hình bóng của Phi Nhung vẫn hằn sâu trong tiềm thức người ở lại, đặc biệt là con gái ruột – Wendy Phạm

Phi Nhung rời cõi trần trong sự bàng hoàng đau xót của khán giả. Hơn nửa năm trôi qua, hình bóng của cố nghệ sĩ vẫn hằn sâu trong tiềm thức người ở lại, đặc biệt là con gái ruột – Wendy Phạm. Tại nước Mỹ xa xôi, ái nữ duy nhất của Phi Nhung thường xuyên bày tỏ nỗi nhớ người mẹ quá cố. Mới đây, cô có chuyến thăm Tịnh Xá Giác An – nơi thờ phụng Phi Nhung và có việc làm khiến khán giả xúc động.

Wendy Phạm trang trí lại bàn thờ Phi Nhung

Trên trang cá nhân, Wendy Phạm bủn rủn cho biết vừa đến chùa để trang trí lại bàn thờ Phi Nhung. Đi kèm với đó là hình ảnh nơi yên nghỉ của giọng ca Bông Điên Điển được bày trí đẹp mắt với hoa tươi, trái cây, hạc giấy, đặc biệt là đèn lồng với nhiều màu sắc rực rỡ. Con gái Phi Nhung xúc động viết: “Đổi không khí hồng hào cho Mẹ vui nhé. Tuần này con nhớ Mẹ quá”.

Câu cảm thán bày tỏ nỗi nhớ mẹ của Wendy Phạm khiến khán giả khi nghe xong cũng đều phải xót xa. Dù cuộc sống đã quay trở lại bình thường, thế nhưng nỗi nhớ Phi Nhung vẫn thường trực trong tâm trí Wendy. Ở phần bình luận, người hâm mộ để lại động viên, mong muốn cô sẽ sớm nguôi ngoai nỗi nhớ. Số còn lại vui mừng, khi được nhìn thấy bàn thờ cố nghệ sĩ được trang hoàng ấm cúng.

Câu cảm thán bày tỏ nỗi nhớ mẹ của Wendy Phạm khiến khán giả khi nghe xong cũng đều phải xót xa

Bình luận của cư dân mạng:

Nhìn bàn thờ đẹp quá, Wendy Phạm quả là người con có hiếu. Phi Nhung ở phương xa sẽ rất xúc động

Nhìn di ảnh Phi Nhung mà trong lòng xót xa. Thời gian trôi qua quá nhanh rồi

Hàng triệu người hâm mộ mẹ con cũng nhớ Phi Nhung rất nhiều. Giờ mỗi ngày chỉ biết xem lại những bài hát, vở kịch và hình ảnh của mẹ Nhung. Phi Nhung sẽ vẫn còn mãi trong lòng chúng ta. Hãy cố gắng lên nhé con gái

Đẹp quá, Phi Nhung sẽ rất vui, nhớ Phi Nhung và thương Wendy nhiều lắm

Nhìn ấm cúng quá, Phi Nhung luôn đẹp dù không còn ở trên thế gian này nữa

Cách đây, nhóm chị em nghệ sĩ Việt gồm Lê Giang, Cát Tường, Thúy Nga và Phương Dung cũng đã đến Tịnh Xá Giác An để thăm viếng Phi Nhung nhận dịp qua Mỹ.

Nguồn: Người đưa tin