Lộ ảnh Ngọc Châu chỉnh sửa nhan sắc và body

Hình ảnh Hoa hậu Ngọc Châu làm các dịch vụ như nâng mũi, căng da bụng…. lan truyền trên MXH với vô số ý kiến trái chiều.

0
4532

Mới đây, Ngọc Châu đã đăng tải những hình ảnh đời thường đầy tươi tắn. Trong loạt ảnh này, cô nàng diện trang phục đơn giản với áo croptop và quần đùi. Người đẹp gốc Tây Ninh còn tết tóc và đội mũ bucket, trông cô đầy cá tính, nhí nhảnh. 

Tuy nhiên, nhiều người chú ý đặc biệt đến vòng eo của cô nàng. Họ cho rằng, dù thấy rõ cơ bụng nhưng vẫn lộ phần mỡ, tổng thể lại trông kém săn chắc. Từ đây, một số netizen đặt câu hỏi phải chăng cô nàng đã can thiệp thẩm mỹ để tạo nên những “múi sầu riêng” của mình, chứ không phải do luyện tập mới có cơ bụng. Tất nhiên, đây chỉ là phỏng đoán của một số người, phía Ngọc Châu chưa ra phản hồi nào.

Có thể nói, trở về từ cuộc thi Miss Universe 2022, Hoa hậu Ngọc Châu bất ngờ vướng vào một loạt lùm xùm từ chuyện bằng cấp, học vấn. Không chỉ vậy, cô còn tiếp tục bị khui đã chỉnh sửa nhan sắc của mình.

Trên MXH, Hoa hậu Ngọc Châu từng không ít lần vướng vào các nghi án “dao kéo” khi cô xuất hiện với gương mặt sưng, phần cằm khác lạ. Tuy nhiên nàng hậu này khẳng định “Châu có thời gian đâu mà phẫu thuật thẩm mỹ”.

Không dừng lại ở đó, mới đây, Ngọc Châu bất ngờ bị “khui” lại loạt ảnh cô từng quảng cáo cho dịch vụ điều chỉnh nhan sắc và body tại một cơ sở làm đẹp. Cụ thể, trong clip ấy, nàng hậu này muốn cải thiện một số vấn đề trên gương mặt như mắt thâm, nâng mũi bằng phương pháp thẩm mỹ nội khoa… Cũng cần nói thêm rằng, đây là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy vào những vùng cần điều trị, thể tích vùng này sẽ tăng lên. 

Loạt hình nói trên ngay lập tức gây tranh cãi trên MXH với vô số tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều nhau. Một số người cho rằng, những bức ảnh nói trên được chụp ở thời điểm Ngọc Châu chuẩn bị sang Ba Lan thi Miss Supranational và thẩm mỹ nội khoa không phải can thiệp xâm lấn bằng dao kéo (phẫu thuật) nên không sai.

Bên cạnh đó, số khác thì không cho đồng ý với quan điểm này. Họ cho rằng, việc tiêm filler, nâng chỉ đều bị tính là có thẩm mỹ.

Có thể nói, thời gian vướng nàng hậu này vướng vào không ít ồn ào. Hàng loạt tin tức không tốt khiến người đẹp sinh năm 1994 mất một lượng người theo dõi lớn trên trang cá nhân. Bạn thấy như thế nào về những tin đồn nói trên của Ngọc Châu, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: HD Korea Clinic