Á hậu Mâu Thủy hạ sinh con đầu lòng, fans đồng loạt chúc mừng

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chuyên gia trang điểm Lê Ngọc Sơn đã hé lộ những hình ảnh về Á hậu Mâu Thuỷ và em bé mới sinh của cô.

0
9916

Cụ thể, Lê Minh Sơn chia sẻ: “Chúc mừng bạn iu Thuy Mau mẹ tròn con vuông, dễ thương quá”. Đính kèm dòng trạng thái ấy là hình ảnh nàng hậu Mâu Thuỷ cùng với chồng sắp cưới và bé cưng của mình.

Có thể nói, Á hậu Mâu Thuỷ thần sắc khá tươi tỉnh và em bé rất kháu khỉnh. Bên cạnh hai mẹ con nàng hậu này luôn có sự đồng hành và chăm sóc của chồng sắp cưới của cô.

Á hậu Mâu Thuỷ đã hạ sinh em bé “mẹ tròn con vuông”

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới Á hậu Mâu Thuỷ và gia đình. “Chúc mừng gia đình chị, trộm vía bé con dễ thương, chân dài như mẹ”, một dân mạng bình luận.

Trước đó, thông tin Á hậu Mâu Thủy đang mang thai con đầu lòng khiến người hâm mộ và nhiều sao Việt bất ngờ. Khi đang ở tháng thứ 6 thai kỳ, cô chia sẻ: “Cuối cùng ngày này cũng đến trong thời điểm bất ngờ nhất. Được làm một điều thiêng liêng nhất mà mình từng nghĩ”. 

Được biết, trước đó, vào ngày 31/7/2022, Mâu Thuỷ từng là tâm điểm của sự chú ý khi được bạn trai quỳ gối cầu hôn. Được biết, cả hai sẽ làm đám cưới vào khi đã chuẩn bị kỹ lưỡng.

Nói về người chồng của mình, Mâu Thuỷ chia sẻ với tờ Trí Thức Trẻ: “Từ một người không có kinh nghiệm gì về chăm sóc mẹ bầu, chăm sóc em bé nhưng giờ đây đã trở thành một người đàn ông ngày nào cũng xem về những thông tin mẹ bé để sau này có thể chăm sóc cho mẹ con Thủy tốt hơn. Đó là một điều dù nhỏ nhoi thôi nhưng cũng đủ để Thuỷ cảm thấy rất là hạnh phúc. Người như vậy tuyệt vời quá, đúng không?”.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về mái ấm hạnh phúc của Mâu Thuỷ, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: Facebook Lê Ngọc Sơn